Bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng đầy đủ chi tiết nhất

Rate this post

Khi bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, ta có thể nhận thấy quý ông này là người có tấm lòng lương thiện và có rất nhiều tài năng thiên bẩm. Nếu biết tận dụng, quý ông sẽ trở nên vô cùng thành công. Nếu biết sống hướng thiện, quý ông sẽ được quý nhân gia hộ mà vượt hiểm nguy thành đại thắng. Để giúp quý ông Giáp Dần 1974 có được cái nhìn chân thực khách quan nhất về mệnh số của mình, hãy cùng tử vi Lịch Ngày Tốt tìm hiểu trên các phương diện: tình duyên, cuộc sống, gia đạo, công danh, tuổi hợp tuổi kỵ trong bài viết sau.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời Giáp Dần nam mạng 1974

 • Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ)
 • Thuộc năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
 • Thiên can: Giáp
 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Canh, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh: Thủy (Đại Khê Thủy)
 • Ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Thổ, Hỏa

II. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng có vai trò vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp quý ông có được những nắm bắt tốt nhất về vận số của mình. Mang đến cho quý ông những tính toán tốt nhất cho vận mệnh sắp tới của mình.

Những người sinh năm 1974 thường là tuổi Dần, thuộc mệnh Thủy cụ thể là Đại Khê Thủy tức là dòng sông lớn. Mệnh này mang thủy khí rất mạnh, có sự thay đổi khôn lường. Những gia chủ có mệnh này thường là người tính tình phóng khoáng, thích tự do bay nhảy, không thích theo khuôn khổ hay ràng buộc. Họ thường dành riêng cho mình một khoảng thời gian nhất định để làm những việc mà họ cảm thấy hứng thú, những công việc mang đến cho họ nguồn năng lượng về sự sáng tạo. Với những gia chủ tuổi này, yếu tố mang đến thành công cho họ sẽ đến từ sự thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người cùng sự nhạy bén với thời cuộc.

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 1974, có thể thấy đa phần quý ông là người đạo đức ngay thẳng. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình và thích làm việc thiện và có ích cho xã hội. Họ có kĩ năng tổ chức tốt và là người có trách nhiệm trong công việc. Năng lượng Mộc kép từ Dần và Giáp khiến cho những người tuổi này có sự nồng hậu và điềm đạm. Họ thuộc tuýp người luôn chắc chắn trong tất cả mọi chuyện, sẵn sàng dành nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi tiến hành làm một việc gì đó.

Đa phần họ là người dân chủ, không bao giờ có ý định vượt lên tranh giành vị trí của ai đó. Thay vào đó, họ hiểu và biết được tầm quan trọng của mình. Họ được rất nhiều người ủng hộ thuộc nhiều tầng lớp xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có tính cách hào sảng, luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè của mình trong mọi tình huống. Vì thế, họ được xem là những người bạn người đồng hành lý tưởng. Họ không nổi loạn như những tuổi dần khác, mà luôn biết cách giải quyết tình huống nhanh chóng và hiệu quả nhất.

III. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Để giúp quý ông có được những nắm bắt tốt nhất cho mệnh tuổi của mình trong suốt cuộc đời, dưới đây các chuyên gia phong thủy của Lịch Ngày Tốt xin được luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 1974 trên tất cả các phương diện như sau:

Cuộc sống

Theo tử vi khoa học, xét về phương diện cuộc sống, khi còn trẻ, quý ông Giáp Dần có nhiều vận may liên quan đến tình duyên cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm, công việc chưa đạt được nhiều thành tựu như ý nguyện. Từ năm 26 đến năm 40 tuổi, quý ông bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định, mọi sự may mắn, công danh, sự nghiệp đều ổn định. Đây cũng là thời kỳ mà quý ông đạt được đỉnh cao về sự nghiệp và tài lộc sau 30 tuổi trở đi sẽ luôn rất tốt. Hậu vận có cuộc sống an nhàn, êm ấm.

Tình duyên

Xét đến phương diện tình duyên, không phải người nào sinh năm Giáp Dần cũng có đường tình duyên giống nhau. Tình duyên của mỗi người tốt hay xấu còn phụ thuộc vào tháng sinh của họ.

Căn cứ vào tháng sinh của người tuổi Giáp Dần, có thể chia thành các trường hợp sau đây:

 • Theo tử vi trọn đời Giáp Dần nam mạng, quý ông sinh vào các tháng 1, 8, 12 âm lịch sẽ trải qua nhiều biến động trong chuyện tình duyên. Họ ít nhất phải qua 3 lần thay đổi trước khi tìm được ý chung nhân của đời mình. Tâm hồn nhạy cảm và kinh nghiệm sau nhiều lần yêu đương sẽ giúp người tuổi này sớm tìm được tình yêu đích thực về sau.
 • Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng cho hay với những quý ông sinh vào các tháng 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch, chỉ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. Tuy nhiên, để đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc, cần có sự chân thành và vun vén nhiều hơn trong tình yêu.
 • Với những quý ông Giáp Dần sinh vào tháng 6, 7, 11 âm lịch, đã được gặp những điều may mắn về tình duyên. Từ rất sớm, họ sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình, tình yêu đầu tiên và cũng là tình yêu cuối cùng. Vợ chồng chung sống hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Công danh sự nghiệp

Xét phương diện công danh sự nghiệp của quý ông Giáp Dần, có thể thấy khi còn trẻ, quý ông tập trung tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Từ năm 26 tuổi trở đi, công việc của quý ông bắt đầu có sự phát triển vượt bậc, làm đâu thắng đó, và vận may liên tiếp gõ cửa. Sau năm 30 tuổi, sự nghiệp trở nên thăng hoa, tài lộc dồi dào và thành công, có địa vị vững chắc. Trung vận trở đi, mọi sự hưng thịnh và ổn định, nếu khéo tính toán làm ăn, sẽ càng có thêm nhiều lộc. Đây chính là bàn đạp để đến giai đoạn hậu vận được hưởng cuộc sống thanh tịnh, hạnh phúc, vật chất dư dả đủ đầy.

Gia đạo

Những người tuổi Giáp Dần đều là người sống lí trí tự lập từ nhỏ, nhưng lại là người xem trọng tình cảm. Người tuổi này hoàn toàn không bao giờ muốn vợ con phải vất vả, nên luôn tìm cách vun vén và tự cẩn thận trong mọi việc.

Chính vì thế, gia đạo của quý ông ít khi xảy ra bất hòa. Nếu có cũng nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Vợ chồng hòa hợp làm ăn có nhiều điều tốt đẹp, con cái đề huề, sung túc không thiếu thốn gì.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 1974

Trong cuộc sống, vấn đề phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng. Vận mệnh của con người không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng nếu biết cách sử dụng phong thủy tốt, sẽ cải vận giảm bớt rủi ro, kích cầu tài lộc cho quý ông.

Dưới đây, các chuyên gia tử vi trọn đời của Lịch Ngày Tốt sẽ cập nhật phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng cụ thể như sau:

Chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Việc chọn tuổi làm ăn có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Công danh sự nghiệp của quý ông tuổi Giáp Dần tuy khá tốt, song nếu chọn được tuổi làm ăn hợp với mình, sẽ gia tăng cơ hội thành công, đẩy công danh lên sự đỉnh cao hơn.

Vì thế, khi kết hợp làm ăn, quý ông nên chọn những tuổi sau: Mậu Ngọ 1978, Quý Hợi 183, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980. Những tuổi này sẽ giúp sự nghiệp của quý ông trở nên thành công, thuận lợi và bền vững.

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp mệnh

Việc trung thân đại sự là chuyện cả đời, vì thế mà từ xa xưa đến nay, trong vấn đề hôn nhân, chuyện của vợ chồng luôn được tiến hành xem vô cùng kĩ càng. Chọn tuổi kết hôn không chỉ ảnh hưởng đến việc hạnh phúc, mà còn là tài lộc làm ăn của mỗi người.

Khi lựa chọn tuổi kết hôn, quý ông nên cân nhắc các trường hợp sau:

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng thì khi quý ông kết hôn cùng những tuổi này, sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, cao sang quyền quý. Đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Những tuổi này không chỉ hợp với bạn về hôn nhân, mà còn hợp về công danh.
 • Khi kết hôn cùng những tuổi này, quý ông sẽ chỉ tạo nên một cuộc sống trung bình. Dù cố gắng lắm, chỉ có đủ ăn đủ mặc, nhưng bù lại đường tình duyên lại vô cùng tốt, chung sống với nhau đến già, hạnh phúc. Đó là các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý. Những tuổi này xét theo tử vi chỉ hợp với quý ông về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
 • Ngược lại, theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, nếu quý ông kết hôn cùng những tuổi này, sẽ có sự nghèo khó, chia lìa khắc khẩu. Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu. Vì những tuổi này không những không hợp về chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả về tài lộc.
 • Ngoài ra, quý ông cũng nên cẩn trọng với những năm tuổi tốt nhất không nên kết hôn, vì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Đó là các năm tuổi: 20, 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ không nên kết hôn và làm ăn

Trong phong thủy, tránh nhất đó là gặp phải những tuổi đại kỵ. Vì nếu gặp tuổi đại kỵ, thì kể cả việc làm ăn hay việc kết hôn cũng thành trở ngại. Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, quý ông không nên kết hợp cùng những tuổi sau: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Những tuổi này, nếu kết hôn hoặc làm ăn, sẽ dẫn đến thất bại hoặc chia lìa đôi lứa. Vì thế, các chuyên gia tử vi khuyên rằng, nếu nhỡ hợp tác làm ăn thì nên tránh làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc. Còn khi kết hôn, nên tránh việc tổ chức rình rang mà nên lặng lẽ dâng hương tổ tiên mà thôi. Ngoài ra, mỗi năm nên nhớ dâng sớ giải hạn, năng làm việc thiện để giảm bớt điều xui xẻo.

Những năm khó khăn nhất với tuổi Giáp Dần

Theo tử vi trọn đời Giáp Dần nam mạng, những năm tuổi sau đây quý ông nên cẩn trọng: 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. Những năm này, quý ông nên cẩn trọng về sức khỏe, công việc làm ăn cũng như gia đạo.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Việc chọn ngày giờ xuất hành trong phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng. Đối với những việc lớn như làm ăn, giao dịch hay xuất hành, chọn giờ hoàng đạo sẽ tạo nên nhiều cơ hội may mắn để mọi việc trở nên hanh thông và vạn sự như ý.

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, quý ông nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ. Cụ thể như sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ, Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi, Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng hợp tuổi

Việc lựa chọn hướng làm nhà, bàn bếp, bàn làm việc hay bàn thờ có vai trò vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ giúp gia chủ hóa giải nhiều khó khăn, xung khí thông tốt. Đồng thời còn giúp chiêu tài lộc, thu hút vận khí lưu thông, tạo cảm giác tốt đẹp, cải thiện sức khỏe vận mệnh, tài vận bản thân cũng như gia đạo.

Quý ông tuổi Giáp Dần thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Tây Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Tây: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Tây Bắc: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Đông Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chọn màu sắc hợp tuổi

Việc lựa chọn màu sắc cho vật phẩm phong thủy cũng như đồ nội thất trang trí hợp với bản mệnh sẽ giúp gia tăng vận khí, kích hoạt năng lượng tốt cho gia chủ. Đồng thời, nó còn giúp quý ông trở nên có tinh thần minh mẫn, mọi sự thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng, quý ông thuộc hành Thủy, hợp màu đen, xanh nước biển, xanh dương (hành Thủy – tương hợp), màu xám, trắng và bạc (hành Kim – tương sinh).

V. Diễn biến tử vi từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 1974

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời con người, sẽ có những sự thay đổi, điều này còn phụ thuộc vào sự dịch chuyển của các chòm sao cũng như phước âm của mỗi người.

Dưới đây là diễn biến tử vi từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng:

 • Từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Giai đoạn này, quý ông bắt đầu lập nghiệp. Thời gian đầu trải qua nhiều biến động khó khăn, nhưng nếu kiên trì và cố gắng, sẽ là bàn đạp để phát triển. Đến năm 21 tuổi, đường tình duyên của quý ông sẽ chớm nở, tìm được người tâm đầu ý hợp, tình cảm tốt đẹp. Giai đoạn từ 22 đến 25 tuổi, quý ông nên tập trung tích lũy kinh nghiệm để phấn đấu làm ăn.

 • Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Giai đoạn này, công việc của quý ông sẽ vô cùng hanh thông, vạn sự như ý, làm gì cũng được người giúp đỡ. Sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió, tài vận tốt đẹp. Đây cũng là giai đoạn quý ông nên tính toán mọi thứ thật cẩn thận khéo léo. Cân nhắc sử dụng tài chính đầu tư đúng đắn thì mới mong tương lai tốt đẹp được.

 • Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, quý ông có nhiều niềm vui và cũng báo hiệu sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Năm 32 -33 tuổi có thể có tiểu hạn, vì thế nên chú ý hành thiện tích đức để khó khăn được hóa giải. Năm 34 và 35 tuổi, công việc lẫn tình cảm của quý ông vô cùng suôn sẻ, làm đâu thắng đó.

 • Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là độ tuổi mà quý ông đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, làm gì cũng thành công và đạt được ý nguyện. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Gia đạo cũng có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui từ con cái.

 • Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi là năm xấu, có thể hao tài tốn của. Năm 42 tuổi và 43 tuổi là năm có nhiều điều thất bại liên quan đến công danh sự nghiệp, nhưng phần làm ăn lại có chút tài lộc. Hai năm tiếp theo, 44 và 45 tuổi, quý ông không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, vì sẽ gặp thất bại làm ăn yếu kém.

 • Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Đây là giai đoạn quý ông sẽ có được sự nghiệp vững chắc, công việc gia đạo ổn định yên ấm. Con cái có nhiều chuyện vui liên quan đến học tập, cũng như công thành danh toại.

 • Từ 51 tuổi đến 60 tuổi: Đây là giai đoạn được coi là hậu vận. Quý ông sẽ có một quãng thời gian hạnh phúc cùng bạn đời của mình. Sự nghiệp cũng hưng thịnh, có thể truyền lại cho con cháu. Thời trẻ tích nhiều phước đức, ề già sẽ càng hanh thông, gia đạo an nhàn, con cháu giỏi giang thành đạt.

VI. Tổng kết

Sau khi tiến hành phân tích tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trên tất cả các phương diện, có thể thấy quý ông Giáp Dần là người có chí khí, có bản lĩnh. Tuổi trẻ đã sớm lập nghiệp và tuy trải qua nhiều khó khăn, nhưng đó chính là bàn đạp để quý ông tích lũy nhiều kinh nghiệm từ đó có được sự thành công hưng thịnh về sau. Trung vận và hậu vận trở đi sẽ có cuộc sống dư dả về tiền bạc, công danh ổn định và tài lộc dồi dào.

Như vậy, trên đây các chuyên gia phong thủy học của Lịch Ngày Tốt đã tiến hành bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trên tất cả các phương diện. Hy vọng sẽ giúp quý ông có những định hướng tốt nhất cho vận số của mình. Một lần nữa xin được kính chúc quý ông cùng gia đình an khang thịnh vượng. Xem thêm: Đại Lý Vinfast Phú Mỹ Hưng

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…