Giới thiệu về công ty

Với diện tích trên 489 m2, tổng vốn đầu tư lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu. VinFast Phú Mỹ Hưng có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại.

Nằm tại số 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCMVinFast Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý lớn nằm tại vị trí thuận tiện qua lại của các tuyến đường chính.
Đến với VinFast Phú Mỹ Hưng, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng:

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp (cá nhân và doanh nghiệp) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 75% đến 80% giá trị xe, thời gian vay 3 đến 8 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết.

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Khu dịch vụ VinFast Phú Mỹ Hưng được trang bị các công cụ tiên tiến và công nghệ, gồm 05 phòng sơn, 12 khoang bảo dưỡng sửa chữa và 02 khoang rửa xe có cầu nâng với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sở hữu ô tô VinFast.

VinFast Phú Mỹ Hưng với phương châm “Bất cứ nơi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô Việt Nam.

LIÊN HỆ

VINFAST – CHEVROLET PHÚ MỸ HƯNG

Tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0827 63 0005

Website: vinfastotophumyhung.com

Email: [email protected]