Mua xe trả góp

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp có thể tham khảo các thủ tục vay mua xe cơ bản cần phải có như sau:

THỦ TỤC CHO VAY MUA XE VINFAST TRẢ GÓP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐỨNG TÊN CÁ NHÂN.

Bản sao CMND, sổ hộ khẩu của người đứng tên vay và của vợ/chồng người vay.

Bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc giấy chứng nhận độc thân

Hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất của cả 2 vợ chồng (nếu độc thân thì chỉ cần cung cấp hợp đồng lao động và bảng lương của của người đứng tên vay vốn).

Bản hợp đồng gốc mua ôtô và phiếu thu tiền đặt cọc mua bán ôtô.

Trên đây là các thủ tục chung cần phải có khi vay mua xe trả góp. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng cho vay sẽ có thêm những yêu cầu về thủ tục riêng trong quá trình vay vốn. Do đó, quý khách hàng khi quyết định mua xe trả góp cần tìm hiểu kĩ trước các thông tin và yêu cầu cụ thể của từng ngân hàng để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục vay trong thời gian sớm nhất.

THỦ TỤC CHO VAY MUA XE VINFAST TRẢ GÓP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐỨNG TÊN LÀ DOANH NGHIỆP.

Giấy phép kinh doanh + Mã số thuế
Biên bản họp hội đồng thành viên (nếu là CTY TNHH) + CMND Photo
Điều lệ của công ty (TNHH, Cty LD)
Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của một năm gần nhất (Báo cáo tài chính nội bộ)

ĐỐI TƯỢNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Mua xe trả góp là nhu cầu của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể làm thủ tục mua xe. Vậy nên, quý khách muốn mua xe trả góp cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Cá nhân có việc làm hoặc có hoạt động kinh doanh ổn định, ưu tiên cá nhân có thu nhập cao hàng tháng và chứng minh được nguồn thu nhập.

Cá nhân có nhu cầu mua ôtô để phục vụ công việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày, không nhằm mục đích sử dụng cho việc kinh doanh hoạt động vận tải.

Không bị nợ quá hạn, nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào vào thời điểm ngân hàng xét cấp tín dụng.

Người vay có tài sản đảm bảo là những loại tài sản được hình thành từ vốn vay hoặc người vay có thể thế chấp những tài sản khác có giá trị của chính mình hoặc của bên thứ 3.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, quý khách có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn mua xe trả góp của mình.

Trên đây là một số thông tin về ngày ra mắt, bảng ước tính giá xe VinFast, thủ tục cho vay cũng như một số điều kiện cần thiết cần phải có để được vay vốn mua xe trả góp. Hy vọng với những thông tin bổ ích này, quý khách sẽ có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề mua xe trả góp và dễ dàng hơn trong quá trình làm thủ tục vay vốn của mình.