Vị Phật Bổn Mệnh của người tuổi Ngọ là ai?

Rate this post

Phật Bổn Mệnh của người tuổi Ngọ là Đại Thế Chí bồ tát. Ngài là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ. Người dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ để soi sáng giúp những người tuổi Ngọ đạt được trí tuệ thông suốt, sự nghiệp hanh thông và phát huy năng lực.

Bồ tát Đại Thế Chí hay còn được gọi là Đắc Đại Thế hiệu hay Vô Biên Quang Bồ Tát. Trong Tây Phương Tam Thánh, ngài là vị Bồ Tát đứng bên phải của đức Phật A Di Đà, cổ đeo chuỗi anh lạc và tay thì cầm hoa sen xanh.

Đại Thế Chí Bồ Tát là đại diện của trí tuệ, ngài sử dụng ánh sáng trí tuệ để phổ chiếu cho mọi chúng sinh, giúp họ rời xa cõi ác. Và khi ngài di chuyển, thế giới thập phương trở nên rung chuyển, cho nên được gọi là Đại Thế Chí.

Ngài hiện thân cư sĩ, thể hiện hạnh nguyện gần gũi với chúng sinh. Ngài muốn chúng sinh nghe pháp, thấu hiểu pháp cần phải cảm thông cho chúng sinh. Chỉ khi gần gũi và trở thành bạn lành của chúng sinh, chúng ta mới có thể làm được điều này. Vì vậy, Ngài là vị cư sĩ giản dị, dễ dàng đi khắp nhân gian để tiếp xúc với mọi người.

Muốn cứu vớt chúng sanh về tịnh độ, trước tiên phải dạy họ dứt sạch phiền não ưu tư. Vì thế, danh hiệu của Ngài đã nói lên ý nghĩa vận dụng ánh sáng trí tuệ chiếu soi cho chúng sanh thấy rõ những ưu tư nơi mình, đồng thời giúp cho họ có sức mạnh đoạn trừ những ưu tạp, hướng về tịnh độ.

Dây Chuyền Mặt Phật Bổn Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Ý nghĩa đeo dây chuyền Phật Bổn Mệnh Đại Thế Chí Bồ tát với người tuổi Ngọ

Đối với những người tuổi Ngọ, khi mang bên mình vị Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát với tầm mắt rộng mở, tấm lòng đại bi, họ sẽ nhận được sự bảo trợ ý nghĩa như:

Người tuổi Ngọ thường có tinh thần sáng tạo và năng động. Dây Chuyền Mặt Phật Bổn Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, đại diện cho lòng từ bi và nhân ái của Bồ Tát Đại Thế Chí, có thể mang đến sự bình an và cân bằng cho tinh thần sáng tạo của người tuổi Ngọ. Nó giúp họ tìm thấy sự yên tĩnh và tập trung, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ý tưởng mới và khám phá tiềm năng sáng tạo bên trong mình.

Người tuổi Ngọ thường có tính quyết đoán và kiên định trong việc đạt được mục tiêu. Dây Chuyền Mặt Phật Bổn Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có thể trở thành một nguồn hỗ trợ và định hướng cho họ trong cuộc sống. Nó khích lệ sự kiên nhẫn và quyết tâm, giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Người tuổi Ngọ thường có trực giác tốt và nhạy bén. Phật Bổn Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát là một phương tiện để kết nối với tâm linh và nâng cao nhận thức. Mang theo nó, người tuổi Ngọ có thể tăng cường khả năng phân tích sự nhạy bén và hiểu biết sâu sắc về tình huống và con người.

Người tuổi Ngọ có tầm nhìn rộng lớn và lí tưởng cao. Phật Bổn Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, biểu tượng của lòng từ bi và nhân ái, hỗ trợ việc phát triển tính cách tốt của người tuổi Ngọ. Nó khuyến khích sự nhân ái, lòng tôn trọng và sự quan tâm đến mọi người xung quanh, giúp họ trở thành những người góp phần vào sự phát triển và hòa bình của cộng đồng.

Phật bản mệnh tuổi Ngọ sinh năm nào?

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ – người sinh năm 1942

Phật bản mệnh tuổi Giáp Ngọ – người sinh năm 1954

Phật bản mệnh tuổi Bính Ngọ – người sinh năm 1966

Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ – người sinh năm 1978

Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ – người sinh năm 1990

Dây Chuyền Mặt Hình Đại Thế Chí Bồ Tát Dát Vàng 24k

Mua dây chuyền mặt Phật Bổn Mệnh uy tín, chất lượng ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ mua dây chuyền mặt Phật uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Hãy đến với Vatphamphatgiao.com, nơi kinh doanh các vật phẩm Văn hoá Phật giáo, truyền thông các giá trị Phật giáo tới khách hàng thông qua các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo đặc sắc; là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng. Đặc biệt được sự bảo trợ truyền thông của chư tôn đức và Ban biên tập Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam.

Mặt dây Phật bổn mệnh Ngọc Bích

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với khách hàng. Mẫu mã, kiểu dáng ở đây cũng vô cùng đa dạng, mọi tâm huyết của chúng tôi đều được gửi gắm trong sự hài lòng của bạn và gia đình…

Hiện nay, Vật phẩm Phật giáo có hệ thống các cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM. Quý khách vui lòng liên hệ trước khi qua cửa hàng.

Hà Nội: Chùa Thiên Niên (tức chùa Trích Sài hoặc Thiên Niên tự), số 312 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, quận Tây Hồ.

TP HCM: Chùa Thiền Giác (Thiền Giác tự), số 111, Đường 711, Khu phố 2, phường Phú Hữu,TP Thủ Đức.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…