Quả cầu phong thủy mệnh Thủy – Quả cầu hút tài lộc, công danh

Rate this post

Mời bạn cùng Đá Phong Thủy An Phát tham khảo ngay những mẫu quả cầu đá phong thuỷ phù hợp cho người mệnh Thủy qua bài viết này.

Công dụng của cầu đá phong thủy

Từ xa xưa, quả cầu đá được sử dụng để xua đuổi tà ma, đem lại may mắn, tài lộc, thu hút thịnh vượng. Những gia đình vương giả, quý tộc còn sử dụng quả cầu đá tự nhiên như những vật phẩm trang trí khẳng định địa vị, đẳng cấp.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên

Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy (hay bi cầu phong thủy) là vật phẩm phong thủy chế tác từ đá quý tự nhiên có dạng khối cầu. Chất liệu tiêu biểu nhất thường được dùng chế tác nên quả cầu phong thủy là đá núi lửa (đá obsidian), đá thạch anh, đá mắt hổ… Đây là những loại đá được hình thành qua hàng triệu năm vận động địa chất của Trái Đất, mang trong mình nguyên khí đất trời với năng lượng vô cùng mạnh mẽ, dồi dào giúp chủ nhân sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Ý nghĩa của quả cầu đá phong thủy

Khi đặt quả cầu đá phong thủy trong nhà, tại công ty hoặc cửa hàng sẽ giúp hóa giải bớt các khí xấu, tà khí, ác xạ từ môi trường. Đồng thời, năng lượng dương và từ trường mạnh mẽ từ cầu đá giúp thu hút vượng khí cùng các trường năng lượng tích cực tới không gian, đem lại may mắn, mở ra thêm cơ hội giúp công danh, sự nghiệp, công việc của chủ sở hữu phát triển tốt đẹp.

Đồng thời, quả cầu đá phong thủy có khả năng giảm tác động của các bức xạ điện từ, bức xạ xấu tới con người, giảm căng thẳng, xoa dịu những cơn giận dữ, giúp cho chủ sở hữu đầu óc minh mẫn, nhạy bén, bình tĩnh hơn trước mọi thách thức. Bởi vậy, nhiều người tin rằng có quả cầu phong thủy bằng đá giống như “báu vật” giúp khai thông mọi việc, khiến công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, trơn tru hơn.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp sống động, rực rỡ với màu sắc nổi bật của những loại đá quý ngàn năm còn khiến quả cầu đá trở thành vật phẩm trang trí sang trọng, tôn lên vẻ đẹp không gian.

Bởi vậy, từ lâu, quả cầu phong thủy bằng đá luôn là món quà được nhiều doanh nhân, nhà nghiên cứu, chính trị gia, những người làm ăn kinh doanh, người muốn mở rộng công danh sự nghiệp… vô cùng yêu thích. Chúng cũng là món quà tặng giá trị và tinh tế cho bạn bè, đồng nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy giúp chủ nhân mệnh Thủy đón nhận nhiều may mắn, tài lộc

Quả cầu phong thủy tốt nhất cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm về tuổi mệnh, người mệnh Thủy đa phần có tính cách nhẹ nhàng, thẳng thắn, cởi mở, chân thành, vừa có khiếu ngoại giao, lại khéo léo trong nhiều mối quan hệ nên rất được lòng người khác.

Người mệnh Thủy có các năm sinh như sau:

  • Giản Hạ Thủy có năm sinh Bính Tý (1936, 1996) và năm Đinh Sửu (1937, 1997)
  • Tuyền Trung Thủy có năm sinh Giáp Thân (1944, 2004) và năm Ất Dậu (1945, 2005)
  • Trường Lưu Thủy có năm sinh Nhâm Thìn (1952, 2012) và năm Quý Tỵ (1953, 2013)
  • Thiên Hà Thủy có năm sinh Bính Ngọ (1966) và năm Đinh Mùi (1967)
  • Đại Khê Thủy có năm sinh Giáp Dần (1974) và năm Ất Mão (1975)
  • Đại Hải Thủy có năm sinh Nhâm Tuất (1982) và năm sinh Quý Hợi (1983)

Quả cầu phong thủy dành cho người mệnh Thủy thường mang màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh như xanh lam, đen, trắng, xám ghi. Đồng thời, quả cầu chế tác từ những loại đá quý có năng lượng phù hợp giúp người mệnh Thủy phát huy được các điểm mạnh, khắc chế bớt các yếu điểm, giúp chủ nhân mệnh Thủy được may mắn, bình an và thuận lợi đạt tới thành công.

Xem Thêm: Quả cầu đá thạch anh

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy màu trắng – màu sắc tương sinh, phù hợp với chủ nhân mệnh Thủy

Quả cầu đá trợ lực phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào?

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu xanh dương được xem là vật phẩm phong thủy giúp điều hòa tâm trạng và cảm xúc, giúp chủ nhân giải quyết mọi vấn đề một cách êm đẹp. Bởi vậy, quả cầu này vô cùng thích hợp với người làm ăn kinh doanh cần một cái đầu lạnh và trái tim nóng.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu trắng được mệnh danh là “vua” của các loại cầu đá phong thủy bởi vẻ đẹp tinh khiết cùng năng lượng dồi dào. Quả cầu đá phong thủy màu trắng giúp tăng cường trí nhớ, đưa con đường làm ăn buôn bán và công việc của chủ nhân mệnh Thủy ngày càng phát triển.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu đen được cho là mang năng lượng cân bằng giúp hạn chế stress, giảm căng thẳng, ủ dột. Ngoài ra, quả cầu phong thủy màu đen còn đem đến sự sáng suốt, bình tĩnh giúp chủ nhân mệnh Thủy giải quyết thấu đáo mọi vấn đề và các tình huống trong cuộc sống.

Top 3 mẫu quả cầu đá phong thủy mệnh Thủy nên dùng

Sau đây, Đá Phong Thủy An Phát xin giới thiệu tới bạn 4 quả cầu đá phong thủy phù hợp với chủ nhân mệnh Thủy

Quả Cầu Đá Núi Lửa | Quả Cầu Đá Obsidian

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy chế tác từ đá núi lửa (Đá Obsidian) tự nhiên 100%. Đây là loại đá hình thành từ quá trình phun trào của núi lửa, dung nham nguội đi nhanh chóng khiến các khoáng chất chưa kịp biến đổi, tạo nên những viên đá núi lửa với màu sắc vô cùng đẹp mắt và năng lượng dồi dào.

Người xưa tin rằng, đá núi lửa mang năng lượng của đất, nước, lửa, đặc biệt đá Obsidian đen có khả năng xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho chủ nhân. Màu đen, là màu sắc bản mệnh (tương hợp) của mệnh Thủy. Bởi vậy, quả cầu đá Obsidian màu đen sẽ giúp trợ lực cho chủ nhân mệnh Thủy gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, đồng thời giúp tăng khả năng tập trung, giải tỏa căng thẳng để chủ nhân mệnh Thủy luôn có tinh thần phấn chấn, giải quyết công việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, màu đen sang trọng của đá Obsidian hay màu trắng tinh tế từ đá núi lửa Obsidian trắng giúp tăng thêm vẻ đẹp của không gian trưng bày.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá núi lửa Obsidian màu đen

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá núi lửa Obsidian trắng.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Trắng

Đá thạch anh trắng được xem là “vua” của các loại đá thạch anh phong thủy bởi màu trắng tinh khiết không tỳ vết cùng năng lượng mạnh mẽ dồi dào.

Quả cầu đá thạch anh trắng mang màu tương sinh với chủ nhân mệnh Thủy sẽ giúp công việc làm ăn phát triển thuận lợi, suôn sẻ, ngày một thịnh vượng hơn.

Đồng thời năng lượng từ thạch anh trắng giúp tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, giúp đem lại kết quả học tập, làm việc ngày càng thuận lợi.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá thạch anh trắng.

Quả Cầu Đá SERPENTINE

Quả cầu đá serpentine là loại đá quý silicat magie ngậm nước. Từ xa xưa, loại đá này được dùng như viên đá hộ mệnh, bảo vệ con người khỏi các năng lượng ác tà từ bên ngoài lẫn bên trong. Về mặt năng lượng, đá Serpentine giúp ngăn chặn tác hại của các bức xa điện từ xấu đến con người, giúp điều hòa tâm trạng và cảm xúc của người sở hữu.

Quả cầu đá phong thủy chế tác từ đá Serpentine tại An Phát được chế tác 100% từ đá tự nhiên mang màu xám ghi – là màu tương sinh với chủ nhân mệnh Thủy. Các vân đá lạ mắt xếp liền dải tựa dòng nước đang chuyển động vô cùng đẹp mắt. Vật phẩm không chỉ có công năng trang trí tăng vẻ đẹp cho không gian, còn giúp chủ nhân mệnh Thủy giữ được cái đầu lạnh, luôn sáng suốt, bình tâm để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, đạt tới thành công và đỉnh cao sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Quả cầu từ đá Serpentine với những vân đá đẹp như dòng nước đang chuyển động không ngừng

Cách trưng bày, sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Khi chọn được quả cầu phong thủy hợp mệnh, để quả cầu phát huy được tối đa công năng, chủ nhân cần đặt quả cầu vào đúng vị trí phù hợp trong không gian.

Cụ thể, quả cầu phong thủy màu trắng nên được đặt ở hướng Tây trên bàn làm việc hoặc trong không gian nhà. Trong khi quả cầu phong thủy màu đen nên đặt tại hướng Bắc.

Đồng thời, bạn nên đặt quả cầu ở những nơi cao, thoáng, khô ráo, có ánh sáng chiếu đến. Cần thường xuyên lau chùi, làm sạch bề mặt quả cầu bằng khăn vải sạch để quả cầu luôn bóng đẹp và hấp thu năng lượng tốt nhất.

Ngoài ra, nên tránh đặt quả cầu phong thủy ở nơi gồ ghề, dễ gây đổ vỡ. Không đặt tại các vị trí tối tăm, ẩm thấp hay các góc nhọn trong nhà, trong bếp hay trên lối đi. Không nên để quả cầu tiếp xúc với axit hay chất tẩy rửa mạnh.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Để quả cầu phong thủy mệnh Thủy phát huy tối đa công năng cần đặt ở vị trí thích hợp

Tự hào là tổng kho đá quý, cung ứng chế tác quả cầu phong thủy và các vật phẩm đá phong thủy uy tín chất lượng hàng đầu cả nước, Đá Phong Thủy An Phát suốt nhiều năm qua là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn.

Tại An Phát cung cấp quả cầu đá phong thủy với đầy đủ chủng loại, kích thước, tầm giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Lựa chọn sản phẩm tại An Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả quả cầu phong thủy đều có giấy tờ kiểm định, chứng thực chất lượng đá quý cấp bởi Viện Tài Nguyên Thiên Nhiên Và Môi Trường.

Bên cạnh đó, An Phát luôn cam kết giao hàng tận nơi, quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, cung cấp hóa đơn GTGT cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt, khi đến với An Phát, bạn còn được tư vấn chu đáo bởi đội ngũ cố vấn am hiểu về đá quý và phong thủy, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp cũng như hướng dẫn trưng bày sao cho vật phẩm phát huy công năng tối đa.

Liên hệ ngay với Đá Phong Thủy An Phát để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT – THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY
  • Địa chỉ: số 89 Bùi Huy Bích, p. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 097.918.0110 – 098.262.7166
  • Email: [email protected]

Related Posts

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không? Có kiêng kị gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không? Có kiêng kị gì không?

Cặp nhẫn cưới đẹp quá làm bạn muốn đeo luôn khi mua nó. Nhưng lại băn khoăn: Không biết đeo nhẫn trước khi cưới thì có sao…

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà 2022, bạn có biết?

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà 2022, bạn có biết?

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà là một câu hỏi phổ biến đối với những người thuộc tuổi này. Màu sắc có yếu tố…

Ý nghĩa và Cách đeo Chuỗi Hạt Đeo Tay hợp phong thủy bạn nên biết

Ý nghĩa và Cách đeo Chuỗi Hạt Đeo Tay hợp phong thủy bạn nên biết

Chuỗi hạt đeo tay không chỉ là một vật dụng quen thuộc mà còn được coi là một công cụ quý giá trong Phật giáo. Nhưng không…

Lễ tạ mộ sau khi xây xong: Những điều cần chuẩn bị

Lễ tạ mộ sau khi xây xong: Những điều cần chuẩn bị

Lễ tạ mộ sau khi xây xong là một bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong việc tưởng nhớ người đã khuất. Để tổ…

Ngày tốt mở hàng năm 2024 đại cát đại lợi, phát lộc phát tài

Ngày tốt mở hàng năm 2024 đại cát đại lợi, phát lộc phát tài

Chọn ngày khai trương mở hàng đầu năm mong cho một năm buôn may bán đắt, đại cát đại lộc đã là văn hóa của người dân…