Cây phong thủy tuổi Sửu – Cây Xanh Diên Vĩ

Rate this post

Hiện nay, việc trồng cây cảnh phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm với niềm tin rằng nó sẽ mang lại công việc thuận lợi và tài lộc phổ biến. Mỗi tuổi sẽ hợp với các loại cây khác nhau. Hãy cùng Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng tìm hiểu cây phong thủy tuổi Sửu hợp với tuổi gì và cây cảnh nào mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Những loại cây hợp tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường là những người kiên cường, bền bỉ, trung thực và thẳng thắn. Họ có tính cách mạnh mẽ và nổi trội, luôn có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Lời nói và hành động của họ thường đi đôi với nhau. Họ có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng và lựa chọn công việc rất cẩn thận.

Người tuổi Sửu luôn thực tế, không mơ mộng. Họ sống khép kín và không thích chia sẻ tâm sự với người khác. Họ làm việc chăm chỉ nhưng do tính thành thật quá mức, nên không kiếm được nhiều tiền. Đặt một chậu cây phong lộc (cây Dứa Nến Cảnh) làm cây cảnh để bàn sẽ giúp cho họ có nhiều tài vận hơn.

Cây phong lộc hoa

Hình ảnh: Cây Phong Lộc Hoa hợp với người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có phương pháp làm việc quyết đoán. Họ là những nhà lãnh đạo kiên quyết, được người khác nể phục. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi lợi ích ngắn hạn. Với tính cách “bất khả xâm phạm”, họ lựa chọn nghề nghiệp cẩn thận, miễn là được tự do làm điều họ thích.

Ngoài ra, khi chọn cây phong thủy hợp tuổi Sửu, bạn cần chú ý đến năm sinh. Việc chọn cây phong thủy cho những người tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu chủ yếu dựa vào tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để ước tính cây sẽ mang lại may mắn hoặc bất lợi cho gia chủ.

Xem thêm bài viết: Cây phong thủy Tuổi Tý

Cây hợp tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu có mệnh Hỏa nên chọn cây cảnh trồng trong nhà có hoa và lá màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím. Cây phong thủy tuổi Sửu bao gồm cây kim ngân, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây phú quý, cây phất dụ mảnh, cây dạ búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương, cây phong lộc, cây thẻ bài hồng…

Cây phong thủy tuổi Sửu - Cây Xanh Diên Vĩ

Hình ảnh: Cây Kim Tiền hợp với người tuổi Kỷ Sửu

Ngoài ra, bạn có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh, giúp gia chủ tuổi Kỷ Sửu thành công và giàu sang. Theo phong thủy, Thủy khắc chế Hỏa, nên người tuổi Kỷ Sửu không nên chọn cây cảnh thuộc hành Thủy như cây có màu xanh dương. Nếu không, gia đình sẽ dễ bị thất thoát tiền bạc và gặp rắc rối trong cuộc sống.

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì?

Tuổi Tân Sửu theo phong thủy tương ứng với mệnh Thổ, nên chọn cây cảnh màu vàng, cam, tím hoặc nâu. Một số loại cây thích hợp với người tuổi Tân Sửu như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, sen đá nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như cây lan quân tử, cây phong lộc, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân) sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Cây phong thủy tuổi Sửu - Cây Xanh Diên Vĩ

Hình ảnh: Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Tân Sửu

Bên cạnh đó, do Mộc khắc Thổ, người tuổi Tân Sửu không nên chọn cây cảnh có nhiều yếu tố Mộc như cây có màu xanh lá toàn bộ từ thân đến lá.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây gì?

Tuổi Quý Sửu hợp mệnh Mộc, nên chọn cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như cây ngọc bích, cây vạn niên tùng (tùng la hán), cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, sen đá nâu…

Cây phong thủy tuổi Sửu - Cây Xanh Diên Vĩ

Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Quý Sửu

Ngoài ra, đặt cây cảnh thuộc hành Thuỷ để tạo sự tương sinh sẽ giúp gia đình luôn thịnh vượng, không phải lo nghĩ quá nhiều. Thủy khắc chế Mộc, nên người tuổi Quý Sửu không nên chọn cây thuộc hành Kim vì chúng sẽ mang đến vận xui cho gia đình.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì?

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên chọn các loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi (cây dây nhện), cây ngọc ngân (cây cung điện vàng), cây lan ý… Bên cạnh đó, cũng có thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo sự tương sinh trong phong thủy đối với người tuổi Ất Sửu, giúp gia đình sống ấm no và hạnh phúc.

Cây phong thủy tuổi Sửu - Cây Xanh Diên Vĩ

Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Ất Sửu

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Sửu nhất định phải tránh chọn cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì trong ngũ hành, Hòa khắc Kim.

Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu

Với những người tuổi Đinh Sửu (1997) thuộc mệnh Thủy, nên chọn cây cảnh có màu xanh thẫm như cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây lan chi (dây nhện), các dòng cây tùng như thuỷ tùng, tùng bồng lai, tùng la hán…

Hình ảnh: Cây tùng bồng lai hợp tuổi Đinh Sửu

Cây thuộc hành Kim cũng là cây hỗ trợ cho người tuổi Đinh Sửu. Do đó, bạn có thể chọn những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ mệnh của mình, giúp gia đình thịnh vượng và luôn an khang. Ngoài ra, cần tránh chọn cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành, Thổ khắc Thủy.

Trên đây Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đã tổng hợp những loại cây phong thủy hợp với tuổi Sửu giúp người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và thay đổi vận khí để công việc và cuộc sống suôn sẻ. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại cây phong thủy tuổi Sửu, hãy liên hệ với Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng qua số điện thoại 0243.2222190 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related Posts

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Bằng Tiếng Anh: Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Bằng Tiếng Anh: Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Trong bài viết này, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ cùng bạn khám phá những câu nói hay về nụ cười bằng tiếng Anh, những câu…

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…