Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot: Sự hy sinh cao cả

Rate this post

Lá bài The Hanged Man là gì? Nó được miêu tả với hình ảnh ra sao? Ý nghĩa chi tiết khi bạn bắt gặp lá bài này là gì? Hãy cùng JobsGO khám phá tất cả mọi kiến thức và thông tin liên quan đến The Hanged Man trong bài viết dưới đây.

1. The Hanged Man là gì? Mô tả lá bài The Hanged Man

The Hanged Man là một trong những lá bài thuộc bộ bài Tarot với hình ảnh một người đàn ông bị treo lơ lửng. Khung cảnh này được tạo nên bởi cây thế giới (World Tree) lộn ngược với bộ rễ đâm từ địa ngục thẳng lên thiên đàn. Chàng trai trong The Hanged Man có vẻ mặt tươi tắn, gợi lên sự tự nguyện và hy sinh cao cả. Chân phải của anh ta bị buộc vào cây, còn chân trái vẫn tự do, đầu gối gập, cánh tay gập và để tay sau lưng tạo thành hình tam giác ngược.

The Hanged Man là gì
The Hanged Man là gì? Mô tả lá bài The Hanged Man

Lá bài The Hanged Man hiện thân bằng một người đàn ông mặc áo đỏ, biểu thị cho sự đam mê. Với áo choàng xanh bên ngoài, anh ta thể hiện sự tri thức. Đôi giày vàng tượng trưng cho lý tưởng cao cả. Quanh đầu, hào quang tỏa sáng biểu thị tri thức của tâm hồn. Màu xám của lá bài ẩn chứa một sự kín đáo về tinh thần và tính cách.

The Hanged Man là lá bài của sự nhượng bộ, biết điểm dừng, và biết hy sinh để đạt được những điều tốt đẹp. Số của The Hanged Man là 12, là bội của số 3, thể hiện cho người luôn biết lập kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận, và luôn đi theo trật tự nhất định. Sao Hải Vương Tinh là yếu tố có ảnh hưởng tới lá bài này.

2. Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot là gì?

Chi tiết ý nghĩa của lá bài The Hanged Man sẽ được JobsGO phân tích chi tiết như sau:

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot
Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot

2.1 Ý nghĩa tổng quan

Mặc dù lá bài The Hanged Man có vẻ điềm gở, nhưng người đàn ông treo mình lại có tâm thế khá thoải mái và tươi tắn. Khi lá bài này xuất hiện, nó biểu thị sự may mắn và tình huống tốt đẹp sẽ đến gần bạn. Tuy nhiên, nếu lá bài này đại diện cho người khác liên quan đến cuộc đời của bạn, nó có thể báo hiệu về rắc rối mà người đó sẽ gây ra cho bạn.

2.2 Ý nghĩa khi lá bài xuôi

Khi lá bài The Hanged Man xuất hiện, hãy xác định xem nó ám chỉ bạn hay đối tượng khác có liên quan đến bạn. Đó là lúc bạn phải bỏ đi thái độ sống thiếu tích cực và hướng đến điều tốt đẹp hơn. Hãy suy ngẫm và tìm được điều gì mới sẽ thực sự có giá trị với bạn. Dựa vào đó, bạn có thể xác định ý nghĩa xuôi của lá bài như sau:

Công việc và tài chính

Nếu bạn đang băn khoăn về sự nghiệp, lá bài The Hanged Man thúc đẩy bạn nhìn lại tình hình một cách khách quan để đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc, lá bài này khuyến khích bạn tìm việc mới để đảm bảo trước khi nộp đơn xin nghỉ.

The Hanged Man cũng nhắc nhở bạn cân nhắc kỹ về lựa chọn chi tiêu và đầu tư. Nếu một hợp đồng hoặc kế hoạch kinh doanh có quá nhiều rủi ro, đừng liều mạng tham gia.

Tình yêu

The Hanged Man cho thấy trong mối quan hệ của bạn, không có sự phát triển mới nào. Bạn nên đánh giá tình hình hiện tại của mình. Ví dụ, khi bạn đang yêu, nếu lá bài The Hanged Man xuất hiện, điều đó báo hiệu mối quan hệ đang trong giai đoạn rạn nứt, và bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân.

Sức khỏe và tâm linh

The Hanged Man nhắc bạn cần đi khám sức khỏe và chú trọng đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi.

Về mặt tâm linh, hãy buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực hoặc niềm tin hạn chế bản thân. Hãy cho phép bản thân bạn thả lỏng và suy nghĩ nhiều hơn về cuộc đời.

Ý nghĩa khi lá bài xuôi
Ý nghĩa khi lá bài xuôi

2.3 Ý nghĩa khi lá bài ngược

Không chỉ có ý nghĩa khi lá bài xuôi, The Hanged Man còn mang ý nghĩa khi lá bài này được đảo ngược. Lá bài này báo hiệu thời điểm bạn nên từ bỏ quan điểm không cần thiết hay mối quan hệ không cần thiết. Trước những thay đổi, hãy cho phép mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Cụ thể như sau:

Công việc và tài chính

Sự xuất hiện của lá bài The Hanged Man cho thấy bạn đang chán nản và thất vọng với công việc hiện tại. Mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch và dự định của bạn, khiến bạn đổ lỗi và không còn là chính bản thân. Lời khuyên dành cho bạn khi bắt gặp lá bài này là hãy xem xét mọi vấn đề để tìm “gốc rễ” của vấn đề và hướng đến giải quyết một cách hiệu quả.

The Hanged Man cũng cảnh báo tình hình tài chính không ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể tìm sự giúp đỡ từ bạn bè xung quanh. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn định, và bạn cũng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tình yêu

The Hanged Man nhắc nhở bạn nên buông tay đúng lúc trong chuyện tình cảm. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất, như chấm dứt mối quan hệ hoặc chia xa.

Nếu bạn đang độc thân, lá bài này cho thấy bạn đang rơi vào một chuỗi mối quan hệ tiêu cực. Bạn chưa học từ các mối quan hệ trước đó và đã vội vàng bước vào quan hệ mới, dẫn đến vấn đề sớm phát sinh trong mối quan hệ. Vì vậy, hãy chậm lại và tìm hiểu nguyên nhân khiến nhiều mối quan hệ đổ vỡ để có lựa chọn tốt hơn.

Sức khỏe và tâm linh

The Hanged Man cho thấy sức khỏe của bạn không ổn định. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến chế độ sinh hoạt và ăn uống, điều chỉnh hợp lý để luôn có sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Hơn nữa, bạn cần đánh giá lại niềm tin của mình có đúng với hiện tại hay không. Nếu không, đừng ngần ngại loại bỏ những niềm tin đó và chọn những lý tưởng mới cho bản thân.

3. The Hanged Man khi kết hợp với những lá bài khác sẽ như thế nào?

Khi lá bài The Hanged Man kết hợp với các lá bài khác trong Tarot, nó sẽ mang ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng JobsGO khám phá chi tiết như sau:

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong tarot
The Hanged Man khi kết hợp với những lá bài khác sẽ như thế nào?

3.1 Kết hợp The Hanged Man với lá The Hierophant

Khi kết hợp với lá bài The Hierophant, bạn đang hình thành những nghi ngờ vô căn cứ trong lòng mình. Bạn không muốn nhìn vào thực tế và bị mắc kẹt trong giả thiết của chính mình.

3.2 Kết hợp The Hanged Man với lá The Lovers

Khi lá bài The Hanged ManThe Lovers xuất hiện cùng nhau, nó báo hiệu một điều gì đó không tốt sắp xảy ra liên quan đến mối quan hệ hiện tại. Có thể xuất hiện những suy nghĩ trái chiều, khiến hai người dần xa cách. Nếu không thể tìm ra một lời giải pháp chung và tìm được tiếng nói chung, lời khuyên dành cho bạn là hãy chia tay.

3.3 Kết hợp The Hanged Man với lá Wheel of Fortune

Nếu lá bài Wheel of Fortune xuất hiện cùng The Hanged Man, có thể trong lòng bạn đang chứa đựng nỗi buồn và chán nản. Có thể công việc hoặc một điều gì đó không vui đã làm bạn mệt mỏi và mất đi tinh thần.

3.4 Kết hợp The Hanged Man với lá Judgement

Khi lá bài Judgement xuất hiện, nó ngụ ý rằng bạn nên thả lỏng bản thân, giảm bớt quy tắc cá nhân để xây dựng mối quan hệ tốt hơn với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn có môi trường làm việc và cuộc sống thoải mái hơn.

Như vậy, thông qua bài viết này, JobsGO hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về lá bài The Hanged Man trong Tarot. Hy vọng với thông tin trong bài, bạn có thể tự nắm bắt được ý nghĩa khi bắt gặp lá bài The Hanged Man.

Tìm việc làm ngay!
(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Chia sẻ bài viết này trên: Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…