Xem tuổi làm nhà năm 2019 – Cách tính tuổi làm nhà chuẩn xác nhất

Rate this post

Năm 2019 đang là năm Kỷ Hợi, năm con heo vàng, con lợn cuối cùng trong chu kỳ 12 con giáp. Việc xem tuổi làm nhà năm 2019 có cần thiết hay không? Cách tính tuổi làm nhà chuẩn xác nhất là gì? Đó là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn xây nhà. Trên đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xem tuổi làm nhà chuẩn xác nhất để sở hữu một căn nhà mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ.

Xem tuổi làm nhà năm 2019 có cần thiết hay không?

Theo câu ngạn ngữ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc xem tuổi làm nhà năm 2019 là vô cùng quan trọng và cần thiết khi bạn có ý định xây dựng ngôi nhà mới. Việc chọn tuổi hợp để xây nhà giúp quá trình thi công trở nên thuận lợi, suôn sẻ và đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình. Ngược lại, nếu bạn không xem tuổi làm nhà, dễ dẫn đến những khó khăn trong quá trình xây dựng và gây rối loạn trong cuộc sống gia đình. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải xem tuổi làm nhà. Bên cạnh việc xem tuổi làm nhà, việc xem phong thủy nhà cửa, đất đai và bố trí nội thất cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý để phù hợp với mệnh của mình.

Xem tuổi làm nhà năm 2019 là quan trọng và cần thiết khi bạn có dự định xây nhà

Cách tính tuổi làm nhà chuẩn xác nhất

Việc xem tuổi làm nhà rất quan trọng, vậy cách tính tuổi làm nhà chuẩn xác nhất là gì? Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi tính tuổi làm nhà:

  • Người xưa có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Thông thường, để xem tuổi làm nhà, chúng ta sẽ lấy tuổi của đàn ông. Tuy nhiên, trong trường hợp không có đàn ông trong gia đình và đàn bà là chủ gia đình, có thể lấy tuổi của đàn bà để xem tuổi làm nhà. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là nên mượn tuổi làm nhà.

  • Thông thường, khi tính tuổi làm nhà, ta sẽ xem xét yếu tố Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai. Nếu không phạm vào Kim Lâu và Hoàng Ốc, có thể tiến hành xây nhà. Trong trường hợp này, bạn nên mượn tuổi làm nhà.

  • Dựa vào cách tính tuổi, một số năm sinh phù hợp để xây nhà trong năm Kỷ Hợi 2019 bao gồm: 1998 (Mậu Dần), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1968 (Mậu Thân), 1962 (Nhâm Dần), 1959 (Kỷ Hợi), 1952 (Nhâm Thìn), 1950 (Canh Dần), 1946 (Bính Tuất), 1944 (Giáp Thân), 1943 (Quý Mùi). Các năm sinh không phù hợp để xây nhà bao gồm: 15, 24, 33, 39, 42, 48, 51, 57, 60, 66, 75 (theo âm lịch), tuyệt đối không nên xây dựng nhà cửa. Nếu muốn xây nhà, cần mượn tuổi làm nhà.

Dựa vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoàng ốc, Tam tai để xem bạn có hợp tuổi xây nhà hay không

Đó là một số chia sẻ giúp bạn tìm hiểu cách xem tuổi làm nhà năm 2019 chuẩn xác nhất để sở hữu một căn nhà tài lộc. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, bạn có thể chọn được tuổi làm nhà phù hợp nhất để xây dựng một căn nhà mang lại tài lộc và phát tài phát lộc cho gia đình.

Tìm hiểu thêm về Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Học phong thủy từ A-Z

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…