Tử vi ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

Rate this post

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có vận trình tam hội cục vượng duyên, dễ dàng gặp được người vừa ý. Nếu còn độc thân bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay lạc lõng nữa vì có thể gặp được người bạn tâm giao, dù chưa phải người yêu nhưng cuộc sống vui vẻ hẳn lên.

Vận trình tài lộc kém hơn một chút do các khoản đầu tư chưa thu lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn nên bạn cần tiêu pha có kế hoạch, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Song con giáp này có phúc hưởng lộc gia đình nên hết tiền có thể cầu người thân, vừa có của ăn, của để lại còn được nuôi dưỡng, chăm sóc. Vì vậy hãy quan tâm tới người thân, người gần gũi với mình nhiều hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình thứ tư sẽ là một ngày hanh thông, tài lộc dồi dào của tuổi Sửu. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tiền bỏ túi không ít nên có thể mua sắm đồ đạc mà mình thích.

Con giáp này có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không chú tâm làm. Tốt nhất bạn nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót.

Nhờ cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay tuổi Ngọ thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, tình cảm rất cần sự chuyên nhất nếu không thì chính bạn cũng gặp họa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, ngày mới của tuổi Dần vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi gay gắt với một nửa của mình. Tâm trạng của bạn không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện ầm ĩ, phức tạp lên bất chấp hậu quả.

Song nếu con giáp này cư xử như vậy thì chỉ thiệt mình, chuốc thêm bực bội vào người chứ chẳng được gì. Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để thả lỏng tinh thần, tìm chuyện vui, chuyện tốt mà làm.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thân thể mà còn là cách giảm stress rất tốt, nếu bạn cứ tiếp tục không kiểm soát được trạng thái tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Mão

Thứ ba, hôm nay công việc của tuổi Mão khá tốt, một phần là do bản mệnh chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít khó khăn.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên cần cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tổn hao.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, tuổi Thân khá minh mẫn nên làm gì cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều, vẫn tiếp tục cố gắng tiến về phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá thuận lợi nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà phải tự lực cánh sinh nhưng bản mệnh lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được vị trí như mong đợi.

Ngũ hành Hỏa vượng làm tăng khí thế, ý chí cho con giáp này nhưng lại không giữ được bình tĩnh nên dễ mắc phải sai lầm về tài chính. Bạn nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.

Mặc dù công việc tốt như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đảm, tuổi Thìn bỏ lỡ không ít cơ hội tốt. Bạn quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa khéo léo, để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ nhờ tư chất thông minh, mạnh dạn hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Bạn có ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tiến về phía trước để giành lấy thành công.

Con giáp này có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu dấn thân vào đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Bên cạnh đó các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là mảnh đất tốt để bạn khai phá tài năng, thu về lợi nhuận cho mình.

Song thứ tư này tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, bạn quá hăng hái với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hiện giờ bạn còn trẻ thì còn chống đỡ được nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Tại cơ quan, bạn trở thành một cá nhân nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những hạng mục quan trọng mà không ngại khó ngại khổ.

Tuy nhiên khuyết điểm của con giáp này là vội vàng, nóng nảy, không suy nghĩ kỹ càng trước khi nói nên hay bị người khác ghét. Mặc dù bạn không có ý xấu nhưng lời nói khi bị kẻ xấu thêu dệt thâm thì đã thành sai sự thật, gây ra điều thị phi cho bản mệnh.

May mắn là tuổi Ngọ vẫn có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui mà bạn tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên người thân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Mùi

Thứ tư, tuổi Mùi làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì bạn còn rất khéo léo, tự tiến cử mình trước mặt lãnh đạo và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp.

Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bạn đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Hôm nay tuổi Mùi đi đâu cũng nhớ nhìn trước ngó sau, cẩn thận để không bị va chạm, hay tai nạn xe cộ nhé. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, làm việc tại công trường, công xưởng phải hết sức chú ý để đề phòng tai nạn lao động.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân có vận trình công việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên Thổ vượng cũng khiến con giáp này trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn đề cao cách thức làm việc tỉ mỉ quá mức cần thiết nên đôi khi tiến độ bị giảm đáng kể, đánh mất cả cơ hội, trong khi cuộc sống càng ngày càng nhanh, không nên bó hẹp bản thân như vậy.

Mối quan hệ với người nhà của tuổi Thân lúc tốt lúc xấu, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm. Hai bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bạn và người nhà vẫn còn khá nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, bạn cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Hôm nay nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Con giáp này tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khí lại hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bạn bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc làm việc tập thể.

Sức khỏe của tuổi Dậu không ổn định do ngũ hành tương xung, trong thời tiết chuyển mùa này nguy cơ bị bệnh cao hơn do khí trong người hỗn loạn, cần được nghỉ ngơi, tăng cường sức đề kháng, bổ sung nước, vitamin C và không để bị nhiễm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất làm việc gì cũng tự tin vì con giáp này đã lên kế hoạch từ trước rất chu đáo, kỹ càng. Ngoài ra bản mệnh cũng khá sáng tạo và đưa ra được những ý tưởng, đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao. Mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ khi có được sự ủng hộ và đồng thuận của mọi người.

Con giáp này gặt hái được không ít thành quả và đó là lý do khiến nhiều người tỏ ra ganh ghét, đố kị, cố tình gây mâu thuẫn với bản mệnh. Tuy nhiên cũng chẳng nên đôi co làm gì vì không ích gì cả, tốt nhất là hãy tránh mặt họ vì dù người tuổi Tuất có cố giải thích đến mấy thì họ cũng không thể có thiện cảm ngay được đâu.

Sự so sánh không phải lúc nào cũng thể hiện mình là người kém cỏi mà trái lại nó sẽ có ích nếu con giáp này chọn đối tượng là những người hoàn cảnh kém hơn vì như vậy tuổi Tuất sẽ thấy mình may mắn hơn rất nhiều. Hãy trân trọng những gì mình đang có bởi không phải ai cũng được như vậy đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ tư ngày 23/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi không tiến triển như mong đợi vì con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Bản mệnh được khuyên rằng không nên đầu tư lớn, dù có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp trong thời điểm này.

Bản mệnh hãy đối xử thẳng thắn, chân thật với tất cả các mối quan hệ của mình. Một giao dịch muốn thành công thì đều cần có lòng tin và uy tín. Nếu phát hiện đối phương là người gian dối thì người tuổi Hợi cần tránh xa họ chứ không nên tranh cãi làm gì vì cũng chẳng cải thiện được tình hình đâu.

Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, sự rõ ràng chính là yếu tố quan trọng để con giáp này tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, khi đó đôi bên có được sự thấu hiểu cần thiết. Ngoài ra sự chân thành của bản mệnh cũng là điều giúp duy trì mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 23/10/2019./.

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…