Giá làm lại chìa khóa xe SH bao nhiêu tiền?

Rate this post

Bạn đã từng gặp tình huống khá phức tạp khi vô tình làm mất chìa khóa xe SH và muốn biết giá làm lại chìa khóa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này qua đánh giá của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng.

Giá cả làm lại chìa khóa xe SH phụ thuộc yếu tố nào?

Giá thành của việc làm lại chìa khóa xe SH không cố định, sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả:

Mã ID

Mã ID là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả của việc làm lại chìa khóa Smartkey SH. Mã ID là một dãy gồm 9 chữ số được in trên một tấm thẻ màu trắng được treo cùng với chìa khóa. Khi nhận xe, đơn vị bán hàng sẽ đưa tấm thẻ này để hỗ trợ bạn trong trường hợp mất chìa hoặc muốn làm mới chìa.

Mã ID được ghi trên tấm thẻ kèm với chìa khóa

Chìa khóa gốc

Chìa khóa gốc là một thành phần quan trọng khi làm chìa khóa xe SH. Khi nhận xe, nhà phân phối thường đưa cho chủ xe 2 chìa khóa. Chúng được xem là các chìa khóa gốc của xe. Nếu bạn chỉ mất một trong hai chìa khóa, việc làm lại chìa sẽ đơn giản hơn và có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn mất cả hai chìa khóa, giá cả sẽ tăng đáng kể.

Đời xe

Đời xe càng mới, chìa khóa xe SH càng hiện đại. Vì vậy, độ khó khi làm lại chìa khóa cũng sẽ cao hơn. Điều này khiến giá làm chìa khóa smartkey SH của những đời xe mới thường đắt hơn so với những đời xe cũ.

Làm lại chìa khóa xe SH bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập trên, giá cả để làm lại chìa khóa xe SH phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là giá thành một số trường hợp làm lại chìa khóa SH mà bạn có thể tham khảo:

  • Làm thêm chìa khóa cho xe SH còn chìa gốc và còn mã ID có giá dao động từ 550.000 – 650.000 VNĐ.
  • Làm lại chìa khóa cho xe SH nếu chỉ mất chìa gốc và còn mã ID có giá dao động từ 600.000 – 850.000 VNĐ.
  • Làm lại chìa khóa xe SH mất cả chìa gốc và mã ID có giá từ khoảng 800.000 VNĐ trở lên.

Làm lại chìa khóa SH có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu

Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn yêu cầu thêm một số dịch vụ như làm chìa khóa tại nhà, giao tận nhà, bảo hành, thì mức giá sẽ được tăng lên tùy theo quy định của đơn vị làm lại chìa khóa.

Địa chỉ làm lại chìa khóa SH uy tín, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm lại chìa khóa xe SH. Trong đó, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng là đơn vị uy tín và giá rẻ được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm lại chìa khóa ngay cả khi đã mất chìa gốc và mã ID. Phôi khóa do Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng cung cấp được cam kết về nguồn gốc xuất xứ và các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm lại chìa khóa SH tại nhà. Khi mất chìa khóa, việc di chuyển xe đến địa điểm khác sẽ khiến bạn tốn không ít chi phí. Do vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm chìa khóa tại nhà với mức giá phải chăng.

Sửa khóa Trọng Nhân - Đơn vị làm lại chìa khóa SH uy tín và giá rẻ

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá làm lại chìa khóa xe SH và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu bạn cần tìm đơn vị làm lại chìa khóa SH an toàn, uy tín và giá rẻ, hãy truy cập vào Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Related Posts

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Bỏ phố lên rừng, rời xa không khí nóng bức tại chốn Sài Thành sa hoa lộng lẫy, đi tìm cái lạnh, cái hoang dã và những…

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Đặt mua vé…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Khám Phá Xe Khách Hà Nội – Tứ Kỳ Hải Dương: Tìm Hiểu Về Nhà Xe, Giá Vé và Liên Hệ Xe…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…