Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Cung Cấp Ắc Quy, Dầu Nhớt, Lốp Xe Chính Hãng Cho Ô Tô – Xe Tải – Xe Container – Xe Điện Du Lịch

Rate this post

ROLLS-ROYCE

Rolls-Royce

Thương hiệu xe Rolls Royce chính là một tượng đài của sự giàu có và quyền lực. Xe Rolls Royce của nước nào, xe Rolls Royce giá bao nhiêu luôn là vấn đề được các đọc giả quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu này.

XE ROLLS ROYCE CỦA NƯỚC NÀO?

Hãng xe ô tô Rolls-Royce là thương hiệu xe hơi hạng sang có xuất xứ từ Anh Quốc. Thương hiệu này được thành lập bởi Henry Royce và Charles Rolls vào năm 1906.

Ngay từ khi phát triển, xe Rolls Royce đã định dạng thương hiệu của mình để hướng đến tầng lớp thượng lưu, quý tộc giàu có. Dòng xe Rolls Royce rẻ nhất cũng có giá từ 30 tỷ đồng, cho thấy chỉ những người có địa vị và quyền lực mới có thể sở hữu chiếc xe này.

Logo của Rolls Royce

Logo Rolls Royce

Ngoài việc quan tâm đến nước sản xuất và giá thành, logo của thương hiệu Rolls Royce cũng thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Logo này có hình dáng khá đặc biệt và ẩn chứa giá trị ý nghĩa to lớn.

Xe Rolls Royce logo có tên là “Spirit of Ecstasy” hay còn được biết đến với tên “Thiếu phụ bay”. Logo này hiện thân cho sự tự do, không ràng buộc và không giới hạn. Và chính những giá trị này đã giúp thương hiệu Rolls Royce có được danh tiếng như hiện nay.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sự khắc nghiệt trong quá trình hình thành và phát triển trên thị trường là không thể tránh khỏi, và hãng xe ô tô Rolls-Royce cũng không phải là ngoại lệ. Trải qua hơn 100 năm tồn tại, Rolls Royce đã trải qua nhiều thăng trầm để trở thành một trong những thương hiệu xe đắt nhất thế giới.

Năm 1904, Henry Royce chế tạo thành công chiếc ô tô đầu tiên mang tên Royce 10, và điều này gây ấn tượng mạnh cho Charles Rolls. Cả hai đã quyết định hợp tác và thành lập thương hiệu Rolls Royce Limited vào năm 1906. Thương hiệu này tiếp tục đạt được thành công với việc giới thiệu dòng xe silver ghost Rolls Royce cực kỳ đặc sắc.

Năm 1973, Rolls Royce Limited tách ra thành hai công ty nhỏ là Rolls-Royce plc và Rolls-Royce Motors. Từ năm 1980, dòng xe Rolls-Royce liên tục được ra đời, và sau nhiều biến động về sở hữu và quản lý, BMW trở thành nhà sản xuất độc quyền của thương hiệu Rolls-Royce.

Các dòng xe Rolls Royce phân phối tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đang phân phối các dòng xe Rolls Royce sau:

 • Rolls-Royce Cullinan
 • Rolls-Royce Dawn
 • Rolls-Royce Ghost
 • Rolls-Royce Phantom
 • Rolls-Royce Phantom EWB
 • Rolls-Royce Wraith
 • Rolls-Royce Wraith Black Badge
 • Rolls-Royce Cullinan Black Badge
 • Rolls-Royce Dawn Black Badge
 • Rolls-Royce Ghost Black Badge
 • Rolls-Royce Ghost EWB

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng, hãy truy cập https://vinfastotophumyhung.com.

Related Posts

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Đại Lý VinFast…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Xe Bồn Trộn Bê Tông Bao Nhiêu Khối? Có Những Loại Xe Bồn Trộn Nào? Đặt mua vé xe 6 nhà xe…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Danh sách nhà xe Kon Tum đi Hà Nội uy tín và giá vé Hà…