Có nên mua xe máy 50cc cho học sinh không? Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng có câu trả lời!

Rate this post

Một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm là: “Có nên mua xe máy 50cc cho học sinh không?”. Và Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng có câu trả lời rất dứt khoát là không, không nên mua xe máy 50cc cho học sinh.

Vậy tại sao Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng lại nói như vậy, mặc dù họ đang kinh doanh hàng chục mẫu sản phẩm xe máy 50cc? Chúng tôi muốn đem đến cho các bạn một lời khuyên trân thành và thật lòng nhất.

VÌ CHÚNG TÔI MUỐN ĐEM ĐẾN CHO CÁC BẠN 1 LỜI KHUYÊN TRÂN THÀNH VÀ THẬT LÒNG NHẤT

Vì nhu cầu của khách hàng hỏi mua xe máy 50cc khá nhiều, nên công ty chúng tôi buộc phải kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc mua xe máy 50cc cho học sinh.

Chúng tôi sẽ phân tích từng chi tiết để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đầu tiên, xe máy 50cc có tốc độ khá bốc

Mặc dù có dung tích xi lanh nhỏ, nhưng nhiều xe máy 50cc vẫn có tốc độ lên tới 70-80 km/h. Đặc biệt, những loại xe số 50cc như wave, cup, sirius có trọng tâm cao, dễ ngã và đổ xe hơn xe ga có trọng tâm thấp. Điều này làm tăng nguy cơ tai nạn, đặc biệt khi học sinh chưa am hiểu về luật giao thông và kỹ năng lái xe còn kém.

Thứ 2, chất lượng xe máy 50cc không được đảm bảo

Đa phần các công ty sản xuất xe máy 50cc hiện nay là các công ty sản xuất xe máy tàu ngày xưa, nên chất lượng không được đảm bảo. Rất nhiều lỗi vặt, đăng đi giữa đường chết máy rồi không thể nổ lại được. Điều này gây nguy hiểm và có thể gây tai nạn.

Thứ 3, xe máy 50cc tiêu thụ nhiều xăng

Nếu tính chi tiết số tiền phải bỏ ra mỗi năm để đổ xăng và thay dầu cho xe 50cc, nếu mua phải loại kém chất lượng, ăn xăng từ 3.5 đến 4.5 lít / 100km thì trung bình 1 ngày đi hết 50 ngàn tiền xăng. 1 tháng hết 1.500.000 đ tiền xăng và 1 năm hết từ 15-18 triệu chưa kể chi phí thay dầu. Với tốc độ ăn xăng như nước cối, khả năng đốt tiền nhanh hơn hoá vàng là không thể tránh khỏi.

Thứ 4, động cơ xe kêu to, sử dụng không được bền

Xe 50cc nếu chất lượng kém, thì tiếng kêu khá to và không được bền. Và các bạn học sinh, sinh viên gửi xe dưới trời mưa nắng thì chỉ được 1 vài năm là phải thay xe mới.

Thứ 5, rất nhiều xe máy 50cc giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường

Nhiều bậc phụ huynh chiều theo ý thích của con, và vác nguyên cái tư tưởng Ngon, Bổ, Rẻ đã ngấm sâu vào trí não của người Việt đi mua xe rồi nhận được cái kết chẳng bao giờ là có hậu cả. Rất nhiều xe tháo ra đến cái má phanh chỉ vài chục ngàn thôi mà nhiều hãng cũng nhắm mắt vào chọn hàng kém chất lượng phanh chẳng ăn gì và bóp phanh vỡ luôn má phanh. Nhựa mỏng như tờ giấy chúng tôi cảm thấy rất bức xúc.

Và chúng tôi quyết định tẩy chay không bán những sản phẩm đó, dù mất đi một khoản thu nhập lớn. Bán hàng chất lượng giá cao thì phải cạnh tranh khó khăn hơn, nhưng lợi nhuận lại thấp hơn. Đã có rất nhiều người dùng xe chỉ sau vài tháng đã thấy chán nản và bán rẻ cũng chẳng ai mua. Vì những loại xe kiểu này giá trị thấp.

Nhưng tất nhiên là không phải tất cả các hãng sản xuất hay tất cả các xe trên thị trường đều như vậy. Thật may mắn là trong đại đa số những chiếc xe kém chất lượng vẫn còn nhiều loại xe có chất lượng rất cao. Và của những hãng sản xuất lớn, uy tín và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhưng những chiếc xe dạng này thường có giá thành khá cao, cao hơn từ 3 đến 5 triệu so với những loại xe khác.

Nếu các bạn vẫn quyết định mua xe máy 50cc, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ tư vấn cho các bạn một số dòng xe mà chúng tôi chắc chắn tốt tuyệt đối.

Một số dòng xe máy 50cc chất lượng, đáng mua hiện nay

1: Xe ga 50cc Honda Dunk

Dành cho Rick Kid đích thực, giá của Honda Dunk là khoảng 70 triệu đồng. Đây là số tiền không thể đùa được và quá lãng phí nếu bạn không phải là người có thật sự nhiều tiền.

2: Xe ga Giorno, Crea, hàng Honda bãi

Nếu còn mới và dùng tốt, đây cũng là một sự lựa chọn đáng để chúng tôi đề cập. Tuy nhiên, những chiếc xe này đều nhập lậu từ Lào và Campuchia, nên không có giấy tờ. Mua loại này là đánh cược hoàn toàn số tiền của bạn.

3: Xe ga 50cc Goast Dibao và Vespa 50cc Dibao

Trong tầm tiền 22.600.000 vnđ, chúng tôi xin khẳng định rằng xe ga 50cc Goast Dibao và Vespa 50cc Dibao cực kỳ đáng mua. Tiết kiệm xăng và chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều mẫu xe giả, nhái, nên nếu không muốn mua phải xe giả, hãy tìm đến các đại lý chính thức để mua.

Nói đến đây, tôi xin dừng bài viết. Hi vọng lời tư vấn này sẽ có ích cho bạn và không mua những sản phẩm kém chất lượng.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Related Posts

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Lốp xe Mazda…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Bạn đã biết bình xăng của xe Lead có dung tích bao nhiêu lít không? Đặt mua vé xe 6 nhà xe…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm TOP 8 Sân Tập Lái Xe Ô Tô Tại TP.HCM Chuẩn Bị Cho Thi Bằng B1, B2 | Đại Lý VinFast Phú…