Giới thiệu – Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Rate this post

Những chiếc xe lăn bánh từ vùng đất Tây Ninh

Xe lăn bánh Tây Ninh

Chỉ từ 3 đầu xe và 6 tài xế, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng với 100% nhân sự và vốn liếng của người Tây Ninh đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với bà con, thương nhân và người lao động trên các tuyến đường đi Tây Ninh – Cần Thơ, Tây Ninh – Hà Tiên.

Chỉ trong thời gian ngắn, với việc mở rộng tuyến xe từ Tây Ninh đến Kiên Giang, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đã góp phần đáp ứng lưu lượng vận chuyển người và hàng hóa khổng lồ từ Tây Ninh tới các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ.

Trung bình mỗi ngày, từ nửa đêm tới chiều tối, những chuyến xe Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng xuất phát đúng giờ, vượt hàng trăm cây số trên những tuyến đường về miền Tây, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho từng hành khách, từng kiện hàng mà Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng vận chuyển.

Bằng những con số và tấm lòng của những người con Tây Ninh, từng người lái xe, từng nhân viên phòng vé Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đã cùng nhau phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh theo cách riêng.

Sau gần một thập kỷ, sự yêu thương và ủng hộ của nhân dân Tây Ninh cùng du khách đã nuôi dưỡng Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng từ một thương hiệu mới nổi trở thành một lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai đến và đi từ vùng đất này.

Nhìn lại hành trình gần một thập kỷ của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng, hướng tới dấu son 200 năm thành lập tỉnh Tây Ninh (1836 – 2026), Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng mong muốn cùng quý khách viết thêm những trang mới cho cuốn địa chí – lịch sử của tỉnh.

Những chuyến xe Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng từ vùng đất Tây Ninh đã sẵn sàng cho hành trình vươn xa trong 10 năm tới.

Hành trình vươn xa

Hành trình vươn xa – nhất tâm phục vụ

Để đáp ứng mong muốn của hành khách về việc nâng cấp ngành vận tải hành khách và du lịch Tây Ninh, từ tháng 12/2023, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đổi mới toàn diện về nhận diện thương hiệu và ra mắt tuyến xe mới: Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên, người dân Tây Ninh và du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận tải thượng hạng khi di chuyển giữa Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, từng hành khách của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng trên tuyến Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh đều được đưa đón tận nơi; được yên tâm thư giãn trong suốt hành trình trên những chiếc xe limousine cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dịch vụ đẳng cấp

Bên cạnh đó, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng không chỉ tập trung vào tiện nghi sang trọng và tiện ích trọn vẹn trong từng chuyến xe, mà còn mong muốn tiên phong tạo ra sự đổi mới cho ngành vận tải hành khách Tây Ninh bằng sự phục vụ tận tâm, nhiệt thành và uy tín – theo tinh thần của người Nam Bộ.

Trong những tháng đầu năm 2024, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ cung cấp cho hành khách trên tuyến Tây Ninh – thành phố Hồ Chí Minh một đội xe đời mới bậc nhất, bao gồm: 20 xe Limousine D-car hạng Thượng Đỉnh và hạng Thương Gia, cùng 11 xe trung chuyển đón – đưa từng hành khách.

Xe Limousine D-car

Cùng với nhân lực và hạ tầng hiện có trên các tuyến Tây Ninh – Cần Thơ, Tây Ninh – Kiên Giang, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của hành khách trong giai đoạn cao điểm trước và sau Tết Giáp Thìn 2024, đồng hành với quý khách trên từng nẻo đường xuân.

Bằng những con số và tấm lòng, tầm nhìn trong 10 năm tới, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng không chỉ muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con và du khách khi đến với Tây Ninh.

Mỗi người lái xe, mỗi nhân viên điều hành và người lãnh đạo Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ cùng nhau học hỏi, đổi mới và cống hiến sức lực của mình, tạo dựng nên một thương hiệu mà người dân Tây Ninh tự hào và tin yêu.

Tây Ninh - cửa ngõ miền Nam

Trên tinh thần Nhất tâm phục vụ, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng mong muốn góp phần nuôi dưỡng những tuyến đường quan trọng của miền Nam Bộ, nối dài lịch sử trăm năm của Tây Ninh trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Chúng tôi tin rằng, đó là cách để ngành vận tải hành khách Tây Ninh phát triển tương xứng với tầm vóc và vị thế của một tỉnh trọng điểm kinh tế phía Nam – cửa ngõ giao thương quốc tế.

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế

Các dịch vụ của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Vận chuyển hành khách – hàng hóa tuyến cố định:

– Tây Ninh đi Cần Thơ: 3h30 sáng tại BX Tây Ninh- Cần Thơ đi Tây Ninh: 10h20 trưa tại BX Cần Thơ- Tây Ninh đi Hà Tiên: 4h30 sáng và 16h30 chiều tại BX Tây Ninh- Hà Tiên đi Tây Ninh: 6h30 sáng và 16h00 chiều tại BX Hà Tiên- Tây Ninh đi Vĩnh Thuận: 15h30 BX Tân Hà (Tây Ninh)- Vĩnh Thuận đi Tây Ninh: 15h50 tại BX Vĩnh Thuận (Kiên Giang)- Tây Ninh đi Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và ngược lại

Related Posts

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Bỏ phố lên rừng, rời xa không khí nóng bức tại chốn Sài Thành sa hoa lộng lẫy, đi tìm cái lạnh, cái hoang dã và những…

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Chất đánh bóng…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Bến xe Bình Dương – Tổng Quan và Địa chỉ Các Tuyến Đường Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đáng…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…