Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải công cộng với tuyến xe buýt Quảng Nam – Đà Nẵng

Rate this post

1.jpg

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng. Từ ngày 1/9/2020, Đà Nẵng đã điều chỉnh hành trình chạy xe của các tuyến xe buýt liền kề Quảng Nam – Đà Nẵng, gây bức xúc cho hành khách. Với việc không vào được nội thành, hành khách đến từ Quảng Nam không biết di chuyển tiếp bằng phương tiện gì để vào nội thành Đà Nẵng. Điều này đã gây mất lòng tin của họ.

Bên cạnh đó, sự phát triển của các loại xe công nghệ và xe trá hình đã làm cho xe buýt cũ kỹ trở nên ít hấp dẫn hơn. Điều này làm gia tăng thêm sự thua lỗ cho các đơn vị kinh doanh vận tải buýt, và khiến họ buộc phải dừng hoạt động.

Tuy nhiên, việc triển khai Chương trình số 01 và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và thành phố cùng với Sở GTVT Quảng Nam và TP.Đà Nẵng đã giúp xây dựng phương án kết nối và thống nhất nội dung, phương pháp, đơn vị chủ trì thực hiện để tổ chức lựa chọn đơn vị khai thác thí điểm kết nối 2 tuyến xe buýt 2 chiều không trợ giá Đà Nẵng – Tam Kỳ và Đà Nẵng – Hội An.

Điểm cuối Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Sở GTVT TP.Đà Nẵng đã ban hành quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận tải hành khách công cộng cho 4 tuyến buýt không trợ giá, bao gồm tuyến buýt nội thành số 02, tuyến buýt liền kề LK02, tuyến buýt nội thành số 21 và tuyến buýt liền kề LK21.

Điều đáng chú ý là hành khách sử dụng tuyến LK02 Đà Nẵng – Hội An không cần phải xuống xe tại Trạm xe buýt Đại học Việt Hàn, mà có thể tiếp tục lộ trình của tuyến số 02 đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Tương tự, hành khách sử dụng tuyến LK21 Đà Nẵng – Tam Kỳ được chở theo lộ trình tuyến số 21 đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng.

Theo ông Lê Quang Hiếu – Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Nam, các tuyến buýt chất lượng cao như vậy đang được người dân và du khách mong mỏi được sử dụng. Việc đưa vào khai thác các tuyến buýt này sẽ giảm lưu lượng người đi xe máy trên đường, đảm bảo an toàn giao thông và phù hợp với quy hoạch mạng lưới phương tiện.

Doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn xe buýt chất lượng cao

Nghe thông tin về việc mở lại tuyến buýt Tam Kỳ – Đà Nẵng đi vào nội thành và ngược lại, nhiều người dân rất vui mừng vì sắp được sử dụng lại xe buýt với giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của họ. Việc mở lại các tuyến xe buýt lưu thông trực tiếp vào nội thành Đà Nẵng là cần thiết và hợp lý, phục vụ cho người lao động, học sinh sinh viên, người đi khám chữa bệnh và thăm người thân giữa hai địa phương. Đây là một tin vui cho nhiều người.

Là đơn vị trúng thầu khai thác vận hành các tuyến buýt vừa đề cập, Công ty CP xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines đã chuẩn bị sẵn xe buýt chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại. Giá vé toàn tuyến cho lộ trình từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ là 39 nghìn đồng/lượt hành khách và 35 nghìn đồng/lượt hành khách cho lộ trình từ Đà Nẵng đi Hội An.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng hy vọng rằng việc mở lại tuyến buýt Quảng Nam – Đà Nẵng sẽ đáp ứng mong đợi của người dân và du khách, tạo ra sự tiện lợi và an toàn cho giao thông đô thị. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng tại https://vinfastotophumyhung.com.

Related Posts

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Bỏ phố lên rừng, rời xa không khí nóng bức tại chốn Sài Thành sa hoa lộng lẫy, đi tìm cái lạnh, cái hoang dã và những…

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Giải đáp từ…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Chi phí bảo dưỡng Mercedes có đắt không? Hết bao nhiêu tiền cho 100.000km? Đặt mua vé xe 6 nhà xe đi…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…