Phong thủy: Tỳ Hưu dành cho người mệnh Kim

Rate this post

Giới thiệu

Bạn có biết rằng phong thủy đã từ lâu được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống? Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những linh vật mang lại may mắn và tài lộc. Nhưng bạn có biết rằng, Tỳ Hưu cũng phải phù hợp với mệnh của mỗi người không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về Tỳ Hưu dành cho người mệnh Kim trong bài viết này!

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh Kim sẽ tương sinh với các yếu tố thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Đồng thời, người mệnh Kim cũng tương hợp với các yếu tố thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi, màu xám. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh Kim, hãy chọn những mẫu Tỳ Hưu có màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu ghi và màu xám để mang đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

cach chon ty huu phong thuy theo ban menh hinh 1
(Ảnh: Internet)

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thích hợp với những mẫu Tỳ Hưu có màu xanh dương, màu đen và màu xanh lá cây. Điều này xuất phát từ quy luật ngũ hành tương sinh, khi Mộc sinh Hỏa và Mộc hợp Mộc. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh Mộc, hãy chọn những mẫu Tỳ Hưu có màu xanh dương, màu đen và màu xanh lá cây để thu hút may mắn và tăng cường tài lộc.

cach chon ty huu phong thuy theo ban menh hinh 2
(Ảnh: Internet)

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tương sinh với các yếu tố thuộc hành Kim. Vì vậy, những mẫu Tỳ Hưu có màu trắng, màu xám, màu ghi, màu xanh nước và màu đen sẽ phù hợp với người mệnh Thủy. Hãy tránh chọn các mẫu tượng có màu vàng, màu nâu đất thuộc hành Thổ để hạn chế phá vỡ sự cân bằng trong phong thủy.

cach chon ty huu phong thuy theo ban menh hinh 3
(Ảnh: Internet)

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thích hợp với những mẫu Tỳ Hưu có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím, màu hồng và màu cam. Điều này bởi vì theo thuyết ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, hãy chọn những mẫu Tỳ Hưu có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím, màu hồng và màu cam để thu hút may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

cach chon ty huu phong thuy theo ban menh hinh 4
(Ảnh: Internet)

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tương sinh với các yếu tố thuộc hành Hỏa. Vì vậy, hãy chọn những mẫu Tỳ Hưu có màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu vàng và màu nâu đất để tăng cường may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ Hưu

  • Quy tắc về số hạt vòng: Khi chọn số hạt vòng, nên là số 13, 17, 21 hoặc 25. Những số này chia cho 4 đều dư 1, mang lại may mắn và năng lượng trong cuộc sống.
  • Nên đeo Tỳ Hưu ở tay trái để dẫn nguồn năng lượng và thu hút may mắn từ linh vật này. Đồng thời, tay phải thường xuyên hoạt động, bê vác, cầm nắm nên không tiện để đeo trang sức.

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm tham khảo

Với những thông tin hữu ích này, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về Tỳ Hưu và phong thủy. Để tìm hiểu thêm về Tỳ Hưu phong thủy, hãy truy cập Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng ngay!

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…