Khám phá con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Rate this post

Mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng. Đối với những người sinh năm 1982, không tận dụng con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sẽ là một thiếu sót lớn. Con số này có thể giúp tránh rủi ro, biến những năng lượng xấu thành công việc và tình cảm. Vậy hãy cùng tìm hiểu những con số mang năng lượng may mắn mà người tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng và trường hợp nào cần sử dụng.

1. Lý do nên sử dụng con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất

Sinh từ ngày 25/1/1982 đến ngày 13/2/1983 dương lịch được tính là tuổi Nhâm Tuất. Theo tử vi, đây là người mạng Thủy (Đại Hải Thủy, tức là nước biển lớn).

Về cuộc đời của người tuổi này, cuộc sống thường trải qua nhiều biến cố. Nam Nhâm Tuất có tuổi trẻ khó khăn, đến khi trung vận và hậu vận dần tốt lên. Để đạt thành tựu, cần cố gắng nhiều hơn người khác và dựa vào sức mình chứ ít khi gặp may mắn. Còn với nữ Nhâm Tuất, cuộc sống khởi sắc hơn nhưng cũng không ít thăng trầm. Để có nhiều may mắn và thành công trong công việc, cần chủ động thay đổi những nguồn năng lượng xung quanh mình.

Như vậy, việc cải tạo năng lượng xung quanh mình sẽ hỗ trợ vận mệnh, may mắn trong công việc và tình cảm. Hiện nay, có nhiều cách được người sinh năm 1982 sử dụng, trong đó con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất đang được nhiều người tin dùng.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

2. Cách xem con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp xác định con số may mắn cho người sinh năm 1982. Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng, nhưng chuyên gia đánh giá con số may mắn là những con số phong thủy, liên quan trực tiếp đến tuổi người dùng. Trong vô vàn cách tính, có hai cách được chuyên gia đánh giá có thể giúp bạn tìm con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất, đó là theo mệnh niên và mệnh quái.

a. Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất theo mệnh niên

Mệnh niên là bản mệnh theo ngũ hành một tuổi. Người tuổi 1982 thuộc nạp âm Đại Hải Thủy, thuộc bản mệnh Thủy. Áp dụng mối quan hệ sinh khắc ngũ hành, người tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng các con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Trong các mối quan hệ giữa các ngũ hành, ngũ hành Kim sinh ra Thủy, Thủy tương hợp với Thủy, vì vậy số hành Kim (6, 7) và số hành Thủy (0, 1) sẽ mang may mắn cho người tuổi 1982.

Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy, nên người tuổi này nên tránh sử dụng con số 2, 5, 8 của hành Thổ. Nếu cố chấp chọn những con số này, mọi thứ xung quanh sẽ mang năng lượng xung khắc với bạn, khiến sự việc khó lòng hanh thông.

b. Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất theo mệnh quái

Mệnh quái là mệnh ngũ hành của cung phi, được xác định theo năm sinh và giới tính. Để xác định con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất theo mệnh quái, bạn cũng căn cứ vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành. Áp dụng, nam cung Ly hành Hỏa nên sử dụng con số thuộc hành Mộc (3, 4) và hành Hỏa (9). Nữ cung Càn hành Kim nên sử dụng con số thuộc hành Kim (6, 7) và hành Thổ (2, 5, 8).

Như vậy, kết quả con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất theo 2 cách mệnh niên và mệnh quái có kết quả khác nhau. Điều này có thể gây băn khoăn vì theo mệnh niên, tuổi 1982 khắc số 2, 5, 8 nhưng theo mệnh quái, người nữ lại không nên dùng 3 con số này. Lý giải điều này, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết.

3. Cách sử dụng con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất

Theo chuyên gia phong thủy, bạn nên áp dụng những con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất theo 2 cách trên vào những tình huống phù hợp. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng áp dụng những con số may mắn này.

  • Mệnh niên từ xưa được áp dụng xem ngày, xem tử vi. Vì vậy, những con số (6, 7 và 0, 1) chỉ phát huy may mắn nếu sử dụng để chọn số trong các trương trình mang tính may rủi hoặc khởi sự chuyện lớn vào các ngày tốt. Ngoài ra, các ngày này cần có ngũ hành bổ trợ cho bản mệnh Thủy của tuổi 1982 và không phạm các ngày xấu.

  • Mệnh quái từ xưa được áp dụng để xem phong thủy nhà ở, xem tuổi hợp. Do đó, những con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất cho nam và nữ khác nhau. Những con số này sẽ phát huy may mắn tốt nếu áp dụng cho việc chọn số nhà, số tầng, số ngõ, số phòng,…

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể dễ dàng tìm và nhận diện con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất để từ đó tạo nên những điều tích cực trong cuộc sống. Chúc bạn tìm được số hợp tuổi và luôn may mắn trong cuộc sống.

Sim phong thủy – Hợp mệnh kích tài – Danh lợi đề huề – Cát tường như ý

Related Posts

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Bằng Tiếng Anh: Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Bằng Tiếng Anh: Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Trong bài viết này, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ cùng bạn khám phá những câu nói hay về nụ cười bằng tiếng Anh, những câu…

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…