Loại cây phong thủy mang tài lộc cho năm Giáp Thìn 2024

Rate this post

Năm Giáp Thìn 2024 được cho là một năm đặc biệt với mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Năm nay là thời điểm thuận lợi cho người mang mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Nếu bạn trồng những loại cây phong thủy phù hợp, bạn có thể tạo ra năng lượng tích cực, mang đến cuộc sống “thuận buồn xuôi gió” cho cả gia đình.

Cây hồng môn

Cây hồng môn là một trong những loại cây phong thủy liên quan tới tài lộc cho người mang mệnh Hỏa. Cây này nhỏ gọn, sống lâu và thích hợp trồng trong nhà hoặc bàn làm việc. Cánh hoa màu đỏ/hồng rực phù hợp với người mệnh Hỏa. Trong năm 2024, trồng cây hồng môn sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

Cây hồng môn là cây phù hợp với phong thủy năm 2024.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có lá to và dài, với 3 màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ kết hợp. Màu hồng đậm sẽ phụ thuộc vào loại cây. Cây này cũng tượng trưng cho sự giàu có và tài lộc.

Người mang mệnh Hỏa thường trang trí nhà bằng cây vạn lộc để thu hút may mắn và những điều tốt đẹp. Cây vạn lộc mang ý nghĩa phong thủy tích cực trong năm 2024.

Cây vạn lộc

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên có màu đỏ ở phần trên và lá xanh thẫm ở phần dưới, tạo nên sự đối lập đặc biệt. Cây trạng nguyên mang lại may mắn và sự thành công cho người mang mệnh Hỏa.

Với màu sắc đặc trưng, cây trạng nguyên phù hợp cho người mang mệnh Hỏa. Nếu bạn là người mang mệnh Hỏa và trồng và chăm sóc cây trạng nguyên trong năm 2024, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong mọi việc.

Cây trạng nguyên

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích tượng trưng cho sự may mắn và sức sống mãnh liệt. Cây này còn biểu thị tình bạn, tuổi trẻ và sự vĩnh hằng. Đặt cây ngọc bích trong văn phòng hoặc nhà để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình trong năm 2024. Người mang mệnh Mộc nên đặt cây ở hướng Đông Nam để tận dụng tối đa yếu tố phong thủy.

Cây ngọc bích

Cây tùng la hán

Tùng la hán mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, thịnh vượng. Loại cây này thường được sử dụng làm quà mừng thọ với mong muốn gia đình luôn bình an và khỏe mạnh. Tùng la hán có nhiều kiểu dáng đẹp và lại mắt, phù hợp để trang trí nội thất trong năm 2024.

Cây tùng la hán phù hợp để trồng trong năm 2024

Cây thiết mộc lan

Với dáng thẳng đứng và sức sống bền bỉ, cây thiết mộc lan tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Trong phong thủy, đặt cây thiết mộc lan ở hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ mang đến sinh khí và may mắn cho người mang mệnh Mộc trong năm 2024.

Ảnh minh họa

Cây kim tiền

Cây kim tiền, hay còn gọi là “kim phát tài”, tượng trưng cho tài lộc và sự cầu tiến. Mô tả ý nghĩa phong thuỷ của cây này là tài lộc ngút trời, lá xanh thẳng tựa bàn tay đón lấy lộc trời ban. Cây kim tiền mang đến sức khỏe, tài lộc và may mắn, nên ai cũng có thể trồng cây này để trang trí theo ý thích.

Đặc biệt, người mang mệnh Mộc và Hỏa là những người phù hợp nhất để trồng cây kim tiền này, bởi vì theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa là điều tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Nhớ rằng, đây chỉ là thông tin mang tính tham khảo. Hãy trồng những loại cây phù hợp để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình trong năm Giáp Thìn 2024. Nếu bạn quan tâm đến việc mua các loại cây phong thủy, hãy ghé thăm Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng ngay hôm nay.

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…