Tháng 7 Âm lịch, 4 tuổi hạn đen kéo đến, cẩn thận tiền của tiêu tan

Rate this post

Tuổi Sửu – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Sang tháng 7 âm lịch năm nay, tuổi Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả trong công việc. Tình hình làm việc cùng đồng nghiệp và cấp trên sẽ căng thẳng hơn bao giờ hết. Những mâu thuẫn có thể dẫn đến ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, tuổi này cần cẩn trọng bảo vệ sức khỏe của đường hô hấp và xương cốt vì rất dễ mắc các bệnh liên quan trong tháng này. Hãy chú ý đến những điều tốt đẹp – tuổi Sửu cần giữ tinh thần tỉnh táo để tránh rơi vào cái bẫy mà người khác đặt ra!

con-giap-thang-7

Tuổi Dần – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Sự nghiệp không thuận lợi, không có sự phát triển. Cẩn thận gặp tai nạn nhỏ và bị phạt giao thông khi đi đường. Bạn cũng có thể cảm thấy chán nản và cảm thấy bị mắc kẹt trong cùng một vấn đề, khiến việc kinh doanh trở nên vô vọng. Trên thực tế, trên thế giới này không có đường nào, mọi thứ chỉ là do chính ta tự đi xây dựng. Hãy áp dụng câu nói của Lỗ Tấn trong việc kinh doanh, hãy làm việc chăm chỉ và dám nghĩ dám làm thay vì chỉ than thở một chỗ.

Tuổi Tỵ – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Sang tháng 7 âm lịch, tuổi Tỵ có thể gặp nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp và sức khỏe. Tình hình tài chính và công việc không có sự thay đổi. Bạn có thể gặp khó khăn trong công việc vì những vấn đề nhàm chán. Đặc biệt, hãy cẩn thận với việc chia sẻ quá nhiều bí mật vì nó có thể dẫn đến phiền toái. Tuổi Tỵ luôn cảm thấy không yên lòng vì lòng tham quá lớn. Hãy nhớ câu nói: “Con người thường theo đuổi hạnh phúc mà không thấy hương vị hạnh phúc ở trong tầm tay. Hạnh phúc thật sự không cách xa, chúng ta chỉ cần biết trân trọng những gì đã có, tập trung sống trong hiện tại, ở đây và bây giờ”.

tuoi-ty

Tuổi Thân – Hạn Tháng 7 Âm Lịch

Theo tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp, nam và nữ tuổi Thân sẽ gặp khó khăn về tài chính và ngân sách. Bạn có thể phải rút vốn đầu tư và các cửa hàng của bạn có thể không có khách hàng. Công việc trong ngành công nghiệp nhà nước cũng có nhiều khó khăn. Điển hình là tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân. Sự lục đục trong tình duyên có thể xảy ra vì bạn thường bị cuốn vào việc giải trí. “Hãy đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào những công việc nhỏ nhất. Đó chính là bí quyết của thành công.” Điều này áp dụng cho cả công việc và tình duyên của tuổi Thân. Câu châm ngôn này thật thích hợp cho tuổi Thân, vì họ thường mơ màng và không chú ý đến mục tiêu của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo và trải nghiệm!

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…