Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Rate this post

Xe Cảnh Hoa – Đối tác đáng tin cậy của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Xe Cảnh Hoa từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách, công việc và tham quan tại Tiền Giang và Đà Lạt, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ xe giường nằm từ Cảnh Hoa. Hàng ngày, Nhà xe Cảnh Hoa cung cấp chuyến xe giường nằm 40 chỗ từ bến xe Đà Lạt và bến xe Gò Công.

I. Đặt vé xe Cảnh Hoa đi Đà Lạt từ Sài Gòn và những điều cần biết

Khi đặt vé xe Cảnh Hoa, việc có chỗ trống phụ thuộc vào thời điểm liên hệ của khách hàng. Thông thường, vào cuối tuần, số lượng hành khách di chuyển sẽ tăng, vì vậy để có chỗ tốt, bạn nên lập kế hoạch sớm và đặt chỗ trước. Bạn có thể đặt vé trực tuyến từ Sài Gòn đi Đà Lạt và từ Đà Lạt đi Sài Gòn với giá ưu đãi nhất tại trang web Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng.

Khi đặt vé ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước 30 phút trước giờ khởi hành khi lên xe tại bến. Tuy nhiên, nếu đặt vé từ 3 trở lên, hoặc vào cuối tuần, lễ, Tết, bạn cần thanh toán trước ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

Xe Cảnh Hoa có dịch vụ đón tại các điểm trên đường, vì vậy bạn cần luôn giữ điện thoại trong tình trạng có thể liên hệ được. Sau khi đặt vé, bạn sẽ nhận được mã vé điện tử để lên xe. Hãy có mặt trước giờ khởi hành từ 30 – 45 phút để hoàn tất thủ tục. Gửi tin nhắn chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, họ sẽ hỗ trợ bạn xuất vé và hướng dẫn lên xe thích hợp.

Xe sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian chạy quay đầu, nên bạn không biết trước xe bạn sẽ đi có biển số bao nhiêu hay tài xế là ai. Nếu cần thông tin chi tiết, hãy liên hệ gần giờ khởi hành để biết thêm thông tin.

II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Cảnh Hoa đi Đà Lạt

Tuyến chính của xe là từ Bến xe Gò Công đi Đà Lạt, tại Sài Gòn, xe sẽ đón khách liên hệ trên Quốc lộ 1A.

Văn phòng của Cảnh Hoa tại Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, số 01 Tô Hiến Thành, TP Đà Lạt. Xe không hỗ trợ trung chuyên khách tận nơi.

III. Tại sao nên chọn xe Cảnh Hoa đi Đà Lạt?

Xe Cảnh Hoa nhận được đánh giá cao từ khách hàng vì luôn đảm bảo xuất phát đúng giờ. Dịch vụ đón tại các điểm cố định được liên hệ trước, nên bạn cần giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Thời gian đón chỉ là thời gian dự kiến, có thể có chênh lệch. Vì vậy, để tránh tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có kiến thức chuyên môn để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới được trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn LED, v.v…

Nội thất xe Cảnh Hoa đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Đội tài xế của Xe Cảnh Hoa tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không đón khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định cho khách đã đặt vé trước. Với các chuyến đi trong đêm, tài xế sẽ giữ tốc độ vừa phải, cho phép khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi trên suốt chặng đường.

Xe Cảnh Hoa cũng hỗ trợ gửi hàng tại các bến văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách gửi hàng, hãy liên hệ tại các bến văn phòng. Phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin đặt vé của các hãng xe khác trên tuyến đường với giá thấp nhất.

Vé xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt | Vé xe từ Đà Lạt đi Sài Gòn

Related Posts

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Xe Ba Gác…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Điểm danh các tuyến xe buýt hoạt động tại BX An Sương Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Chi phí…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Kết nối thêm xe buýt với các bến xe để phục vụ tốt cao điểm Tết Tổng hợp từ vựng tiếng Anh…