4 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Miễn Phí, Dễ Dùng Nhất

Rate this post

Bạn có muốn tạo ra những mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp mắt, đầy đủ thông tin mà không cần phải chi tiền cho phần mềm thiết kế? Hãy thử những phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí dưới đây! Đồng thời, bạn cũng có thể xem dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng tại https://vinfastotophumyhung.com!

Phần mềm thiết kế nhãn mác miễn phí AI

Giới thiệu về AI

Khi nói đến thiết kế, chúng ta không thể bỏ qua phần mềm Adobe Illustrator (AI). Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa vector được phát triển bởi Adobe Systems.

Adobe Illustrator

Tính năng của AI

AI cung cấp một thanh công cụ nằm bên trái màn hình với nhiều tác vụ khác nhau giúp bạn chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh, màu sắc để tạo nên các sản phẩm đồ họa theo ý muốn của bạn. Bạn có thể vẽ với nhiều loại nét bút, thay đổi kích thước, hình dạng hình ảnh, cắt xén hình ảnh, thêm biểu tượng, di chuyển, phóng to, và vẽ đồ thị.

Một điểm đáng chú ý nữa là AI tích hợp trơn tru với phần mềm Photoshop và Dreamweaver, giúp việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp cho bạn các file hình ảnh chất lượng cao, không bị giảm chất lượng hay vỡ hình khi phóng to và thu nhỏ.

AI có dung lượng 15.6MB và dễ dàng cài đặt trên cả hệ điều hành Windows và Macbook.

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí (PTS)

Khi nói đến phần mềm thiết kế phổ biến nhất cho người không chuyên, bạn không thể bỏ qua Photoshop. Và vì thế, khi bạn muốn thiết kế tem bảo hành, hãy nhớ đến PTS.

Phần mềm Photoshop

Giới thiệu về PTS

Adobe Photoshop (PTS) là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh, được rất nhiều chuyên gia sử dụng. Với PTS, bạn có thể nhanh chóng thực hiện bất kỳ chỉnh sửa ảnh đơn giản hoặc phức tạp nào.

So với AI, PTS có một số hạn chế như chất lượng ảnh bị ảnh hưởng khi phóng to hoặc thu nhỏ. Tuy vậy, đây vẫn là một công cụ thiết kế tem bảo hành tuyệt vời mà bạn nên xem xét sử dụng.

Tính năng của PTS

Thêm ảnh vào PTS để chỉnh sửa là một công việc rất dễ dàng, nhờ giao diện đơn giản và gọn gàng của ứng dụng này. Mặc dù bạn không giỏi thiết kế, nhưng với PTS, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh như cắt-ghép ảnh, chèn ảnh, thêm chữ,… để tạo ra những tem bảo hành và nhãn mác đơn giản cho sản phẩm.

Phần mềm thiết kế tem xe Corel Draw

Phần mềm thiết kế Corel Draw

Giới thiệu về Corel Draw

Corel Draw là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp dạng đồ họa vector, tương tự như AI.

Phiên bản hiện tại của Corel Draw bao gồm nhiều gói: phần mềm biên tập đồ họa vector và chỉnh sửa trang, phần mềm chỉnh sửa ảnh, công cụ tìm kiếm nội dung, chuyển đổi ảnh raster sang đồ họa vector, công cụ thiết kế website, công cụ mở rộng hình ảnh kỹ thuật số, và công cụ tương tác trực tuyến.

Tính năng của Corel Draw

Corel Draw cung cấp đầy đủ các thiết kế đồ họa, định dạng trang, chỉnh sửa ảnh và các công cụ chỉnh sửa vector khác trong cùng một gói ứng dụng. Với Corel Draw, bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu tài liệu PDF nhiều trang, trong khi AI chỉ cho phép tạo PDF nhiều trang nhưng không thể mở/chỉnh sửa chúng.

Phần mềm thiết kế tem xe TBS Cover Editor

TBS Cover Editor là một trong những ứng dụng thiết kế tem bảo hành miễn phí đáng sử dụng nhất. Khi xét về công dụng, nó gần như có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn đối với việc thiết kế tem bảo hành và nhãn sản phẩm.

Phần mềm thiết kế TBS Cover Editor

Giới thiệu về TBS Cover Editor

Dù không cung cấp trình thiết kế chuyên nghiệp như AI hay PTS, TBS Cover Editor vẫn cho phép bạn tự thiết kế tem bảo hành của riêng mình. Bạn có thể dễ dàng cắt, thêm khối, chỉnh màu, và thêm văn bản vào tem. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng như chạm trổ, đổ bóng, và giọt nước.

Tính năng của TBS Cover Editor

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều mẫu nhãn mác chuyên nghiệp với đa dạng hình dạng. Ngay cả khi bạn không giỏi thiết kế, bạn chỉ cần chọn mẫu phù hợp với yêu cầu và thay đổi các thông tin cơ bản như tên sản phẩm, doanh nghiệp,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo các bài viết “Cách Bóc Tem Bảo Hành Nhanh Chóng, Chuẩn Xác” và “Tham Khảo Các Mẫu Tem Bảo Hành Điện Tử Phổ Biến”.

4 công cụ trên chính là những phần mềm hàng đầu trong việc thiết kế đồ họa. Bạn không chỉ tự thiết kế tem bảo hành, mà còn có thể thoải mái thiết kế bao bì sản phẩm, sticker, card visit, tờ rơi, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn không tự tin vào khả năng thiết kế của mình, đừng quên liên hệ với Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá in tem bảo hành kịp thời.

Related Posts

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Đặt mua vé…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Xe khách Đồng Vàng Thân Dài County One 29 chỗ ngồi Bảng giá xe đưa đón sân bay Cát Bi Hải Phòng…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Xe Đạp Đường Phố Touring GIANT FastRoad SL 1 – Phanh Đĩa, Bánh 700C – 2022 Bảng giá xe máy Honda tháng…

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Bằng lái xe không thể thiếu với mỗi người tham gia giao thông. Vì vậy, việc tìm kiếm những điểm thi lấy bằng lái xe máy uy…