Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy Để Tránh Xui Xẻo

Rate this post

Nhiều người đeo vòng phong thủy nhưng chưa hiểu rõ những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy dẫn đến việc đeo sai loại vòng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn những điều cần tránh khi đeo vòng phong thủy và những sự thật về vòng tay phong thủy mà bạn nên biết.

Những điều cấm kỵ khi mang vòng phong thủy

Lựa chọn vòng không phù hợp với mệnh

Lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh là điều rất quan trọng nhằm tạo nên sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống. Ngũ hành và vận mệnh của mỗi người luôn có mối liên hệ với nhau nên việc hiểu rõ cả hai sẽ giúp bạn lựa chọn được vòng phong thủy phù hợp. Một chiếc vòng phong thủy hợp với ngũ hành mệnh sẽ giúp mang lại sự bình an, thành đạt cho gia chủ. Cụ thể:

  • Mệnh Mộc: Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì hãy chọn vòng phong thủy màu xanh lá cây. Nếu bạn muốn kết nối nhiều hơn với mệnh Thủy, hãy chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh đậm. Tránh đeo vòng màu vàng nhạt, bạc, xám, xám và trắng vì chúng thường tượng trưng cho hành Kim (không tương hợp).

  • Mệnh Kim: Mệnh Kim thường đi với các màu vàng nhạt, xám, bạc, trắng và xám. Nếu muốn tạo sự cân bằng với mệnh Thổ (tương sinh), bạn cũng có thể chọn màu nâu đất và vàng đậm. Tránh các màu tím, hồng, đỏ và cam đậm vì chúng tượng trưng cho mệnh Lửa.

  • Mệnh Thủy: Màu sắc phù hợp mệnh Thủy là đen và xanh nước biển. Nếu muốn kết hợp với mệnh Kim, bạn có thể chọn màu vàng nhạt, bạc, xám, trắng và xám. Tránh màu nâu đất và màu vàng đậm, vì chúng đại diện cho mệnh Thổ.

  • Mệnh Hỏa: Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên tránh những màu không tương khắc như xanh nước biển hoặc đen. Thay vào đó, bạn có thể chọn màu đỏ, tím và hồng hoặc xanh lá cây.

  • Mệnh Thổ: Mệnh Thổ hợp với màu nâu, nâu và các màu tương hợp như đỏ, hồng, tím, cam. Tránh vòng màu xanh lá cây vì chúng tượng trưng cho mệnh Mộc.

Tìm hiểu kỹ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy
Tìm hiểu kỹ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy

Số lượng hạt trên vòng tay

Số lượng hạt trên vòng tay phong thủy có ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, một điều cấm kỵ trong vòng tay phong thủy là đeo một chiếc vòng tay có số hạt tượng trưng cho sự chia ly, cuộc sống tồi tệ và khó khăn. Theo quan niệm phong thủy, vòng tay nên có số hạt lẻ, vì số lẻ tượng trưng cho hành Dương, sự khởi đầu, sinh sôi và sự sống.

Đeo vòng tay số lẻ hạt như 13, 15, 17, 19, 21 mang đến nguồn năng lượng dồi dào, giúp người đeo luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan, hạnh phúc và tăng thêm niềm vui trong cuộc sống. Ngược lại, vòng tay có số hạt chẵn tượng trưng cho hành Âm. Khi sử dụng nó làm tăng năng lượng tiêu cực và gia tăng âm khí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn số hạt trong vòng tay phong thủy theo thuyết luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, một quan niệm của Phật giáo và Công giáo. Ngoài ra, nếu đeo vòng tay trầm hương, bạn có thể chọn vòng tay trầm hương 108 hạt để cầu bình an, tâm hồn thanh tịnh và đạt được thành công trong cuộc sống.

Số hạt trên vòng cũng thể hiện ý nghĩa sâu sắc
Số hạt trên vòng cũng thể hiện ý nghĩa sâu sắc

Đeo vòng đã qua sử dụng

Nhiều người thắc mắc có nên đeo những chiếc vòng tay phong thủy đã được người khác sử dụng hay không và câu trả lời chắc chắn là không. Vì vòng tay phong thủy tích tụ những năng lượng của chủ nhân nên những chiếc vòng tay đã qua sử dụng không chỉ chứa năng lượng tích cực mà còn chứa cả năng lượng tiêu cực. Nó có thể ảnh hưởng đến bạn.

Đeo vòng tay phong thủy không rõ nguồn gốc

Vòng phong thủy đang là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những người tìm kiếm sự bình yên, suôn sẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, khi đeo vòng tay phong thủy cần lưu ý một điều cấm kỵ đó là không đeo vòng tay không rõ nguồn gốc. Bạn phải lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy chất lượng, bởi nếu chọn không rõ nguồn gốc hoặc hàng giả thì việc đeo vòng tay phong thủy sẽ trở nên vô nghĩa.

Ngoài ra sự thật về vòng tay phong thủy là nó chỉ có tác dụng nếu bạn chỉ đeo 1 bên tay một tay, tránh chuyển tay khi đeo và tránh đeo cả hai bên tay. Vì điều này sẽ làm giảm may mắn của bạn.

Đeo nhiều vòng cùng một lúc

Đeo quá nhiều vòng tay phong thủy có thể gây ra những hiệu ứng năng lượng không mong muốn và dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực. Do đó, hãy tập trung vào chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với mục tiêu và tâm trạng của bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những vòng phong thủy và nguồn năng lượng khác nhau, bạn có thể luân phiên sử dụng theo quy luật luân phiên này. Bạn tạo được môi trường năng lượng tích cực và phát huy thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Không vệ sinh vòng tay phong thủy

Không vệ sinh vòng phong thủy là một trong những điều cấm kỵ bạn cần biết trước khi đeo. Như đã nói, vòng tay phong thủy hấp thụ năng lượng âm và năng lượng tiêu cực từ chủ nhân nên khi đeo bạn cần vệ sinh thường xuyên để nạp lại năng lượng.

1 trong những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy là không thanh tẩy vòng
1 trong những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy là không thanh tẩy vòng

Việc làm sạch nhẫn phong thủy được thực hiện bằng cả vòng đá và vòng gỗ. Mục đích của nó là giúp nạp lại năng lượng tự nhiên, tẩy sạch những khí xấu tích tụ và từ đó mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Việc vệ sinh vòng tay phong thủy nên được thực hiện thường xuyên 2-3 lần một tháng, kể cả khi bạn không đeo vòng tay thường xuyên.

Đối với những chiếc vòng phong thủy cứng và sắc có thể làm sạch bằng nước muối loãng và rượu trắng. Tuy nhiên, với những chất liệu cần phải tránh tiếp xúc với nước như gỗ đàn hương, trầm hương thì vòng tay phải được khử trùng và nạp năng lượng dương bằng ánh sáng mặt trời (ánh nắng từ 12h đến 13h) và mặt trăng (nên chọn ngày rằm).

Mua vòng phong thủy ở đâu?

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng là thương hiệu đá phong thủy tại Việt Nam nổi tiếng với các sản phẩm vòng tay đá phong thủy đẹp và hạt đá tự nhiên. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, cửa hàng đã xây dựng được một cộng đồng đáng tin cậy cho những người yêu thích trang sức phong thủy tại Việt Nam.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đã chia sẻ cho các bạn những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng đã thu hút được sự yêu mến của nhiều khách hàng và sự cam kết cũng như chất lượng sản phẩm của mình đã tạo dựng được niềm tin và uy tín cho thương hiệu.

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…