Đặt két sắt phong thủy theo tuổi vợ hay chồng để rước tài lộc vào nhà năm 2022?

Rate this post

Hôm nay, chúng ta sẽ đi vào bí quyết đặt két sắt phong thủy tuổi vợ hay chồng để thu hút tài lộc. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm quan trọng khi lựa chọn vị trí đặt két sắt trong nhà theo phong thủy.

[Cập nhật 2022] Một số lưu ý khi chọn vị trí đặt két sắt trong nhà phù hợp phong thủy vợ chồng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh két sắt, chuyên gia phong thủy về nội thất nhà ở của chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số điểm cần lưu ý khi chọn vị trí đặt két sắt trong nhà mới năm 2022:

1. Vị trí đặt két sắt thu hút vượng khí, nhiều nguồn năng lượng nhất

Vị trí đặt két sắt cần thu hút vượng khí và năng lượng trong phòng, thường là những vị trí góc chéo với cửa chính. Nếu có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung liên quan đến tuổi của gia chủ.

2. Hướng nạp khí đặt két theo tuổi vợ hoặc chồng

Đối với hướng nạp khí, nên đặt két sắt theo hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không thể đặt theo hướng tốt, hướng ra cửa phòng cũng là lựa chọn không tồi. Đồng thời, cần đảm bảo không đặt két trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Để két sắt mang lại hiệu quả tốt, cần đảm bảo không bị cản trở và đặt theo hướng sinh khí của mỗi tuổi. Nếu hướng sinh khí của gia chủ thuộc Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch, thì đó là rất tuyệt vời.

Lí do nên chú trọng việc đặt két sắt phong thủy hợp tuổi vợ hay chồng?

Trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, cả nam và nữ đều đóng góp công sức vào tổ ấm. Mỗi người có trách nhiệm và vai trò riêng, tạo nên sự ấm cúng và sung túc cho gia đình. Và két sắt là một vật rất quan trọng quyết định đến tài lộc của gia chủ. Do đó, khi lựa chọn vị trí để đặt két, cần quan tâm và tìm hiểu kỹ xem nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng.

Việc đặt két sắt phong thủy theo hướng hợp tuổi vợ hay chồng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng gia tăng hay giảm nguồn tiền bạc trong két. Nếu lựa chọn đúng hướng, tài vận tốt sẽ đổ về nhiều hơn, giúp gia đình ổn định và có cơ hội phát triển kinh tế tốt hơn. Ngược lại, nếu đặt két theo hướng không đúng, ngân sách trong két có thể thâm hụt, tiền tài suy giảm và kinh doanh gặp khó khăn.

Nên chọn tuổi chồng hay tuổi vợ để đặt két sắt phong thủy?

Két sắt không chỉ đơn giản là nơi lưu trữ tài sản mà còn là vật phẩm phong thủy ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và tài lộc của gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn vị trí hợp phong thủy là rất cần thiết và quan trọng. Nhưng khi đã chọn được vị trí phù hợp, một vấn đề khác cần quan tâm là nên đặt két sắt phong thủy theo tuổi vợ hay chồng. Tại sao lại quan tâm tới vấn đề này và nên đặt két như thế nào?

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Đây là quan điểm từ thời xưa cho đến nay, thể hiện sự đúng đắn và phù hợp trong mọi giai đoạn phát triển của xã hội. Vì vậy, đặt két sắt theo hướng phù hợp với tuổi vợ sẽ giúp vượng khí và tài lộc kéo đến.

Người vợ thường là người quyết định sự ấm êm và hòa hợp trong gia đình. Họ cũng là người trông coi và cất giữ những tài sản quan trọng nhất trong gia đình. Do đó, không có gì sai nếu gia chủ đặt két sắt theo hướng phù hợp với tuổi của vợ.

Lưu ý: Việc quyết định vị trí đặt két sắt nên chú trọng đến vị trí và hướng mở cửa của két sắt. Bất kể chọn tuổi vợ hay chồng để đặt két, cần đảm bảo hai yếu tố này đúng theo phong thủy.

Một số vật phẩm phong thủy trên két sắt tài lộc theo tuổi vợ chồng

Thêm một gợi ý là đặt thêm Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két sắt để mang lại tài lộc bất ngờ.

  • Tỳ Hưu: Theo kinh nghiệm của các đại sư phong thủy Trung Quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đặt Tỳ Hưu trên két sắt, đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để thu hút tài khí bốn phương.

  • Thiềm Thừ: Thiềm Thừ là một loài yêu tinh xấu, nhưng sau khi được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, nó trở thành biểu tượng cho vượng tài. Đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt, đầu hướng vào trong nhà theo đường chéo cửa ra vào.

  • Đồng tiền hoa mai: Đồng tiền có hình bông hoa mai, có tác dụng trong công danh và giúp thăng quan tiến chức.

Đặt két sắt phong thủy hợp tuổi vợ hay chồng sẽ giúp gia đình của bạn tăng cường tài lộc và thịnh vượng. Hãy tìm hiểu kỹ về vị trí đặt két sắt và lựa chọn theo phong thủy để duy trì và phát triển kinh tế gia đình.

Related Posts

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không? Có kiêng kị gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không? Có kiêng kị gì không?

Cặp nhẫn cưới đẹp quá làm bạn muốn đeo luôn khi mua nó. Nhưng lại băn khoăn: Không biết đeo nhẫn trước khi cưới thì có sao…

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà 2022, bạn có biết?

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà 2022, bạn có biết?

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà là một câu hỏi phổ biến đối với những người thuộc tuổi này. Màu sắc có yếu tố…

Ý nghĩa và Cách đeo Chuỗi Hạt Đeo Tay hợp phong thủy bạn nên biết

Ý nghĩa và Cách đeo Chuỗi Hạt Đeo Tay hợp phong thủy bạn nên biết

Chuỗi hạt đeo tay không chỉ là một vật dụng quen thuộc mà còn được coi là một công cụ quý giá trong Phật giáo. Nhưng không…

Lễ tạ mộ sau khi xây xong: Những điều cần chuẩn bị

Lễ tạ mộ sau khi xây xong: Những điều cần chuẩn bị

Lễ tạ mộ sau khi xây xong là một bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong việc tưởng nhớ người đã khuất. Để tổ…

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy - Quả cầu hút tài lộc, công danh

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy – Quả cầu hút tài lộc, công danh

Mời bạn cùng Đá Phong Thủy An Phát tham khảo ngay những mẫu quả cầu đá phong thuỷ phù hợp cho người mệnh Thủy qua bài viết…

Ngày tốt mở hàng năm 2024 đại cát đại lợi, phát lộc phát tài

Ngày tốt mở hàng năm 2024 đại cát đại lợi, phát lộc phát tài

Chọn ngày khai trương mở hàng đầu năm mong cho một năm buôn may bán đắt, đại cát đại lộc đã là văn hóa của người dân…