Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Xe buýt mới nối Đà Nẵng với Tam Kỳ, Hội An sắp khai trương!

Rate this post

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về tuyến xe buýt mới nối các thành phố Đà Nẵng, Tam Kỳ và Hội An. Điều đặc biệt là tuyến xe buýt này sẽ có lịch trình khai trương chính thức vào ngày 30/4/2024, thật tuyệt vời phải không nào?

Tuyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và Hội An

Theo dự kiến, giá vé cho hành trình xe buýt từ Đà Nẵng tới Tam Kỳ sẽ là 39.000 đồng và từ Đà Nẵng tới Hội An là 35.000 đồng. Đây là hai tuyến buýt được mong chờ bởi dân địa phương và du khách, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Tuyến số 2 đi từ bến xe Trung tâm Đà Nẵng đến Đại học Việt Hàn, và tuyến liền kề LK02 đi từ Đại học Việt Hàn (Đà Nẵng) tới Hội An (Quảng Nam). Hai tuyến khác là tuyến số 21 đi từ bến xe Trung tâm – Công viên 29 Tháng 3 – Bến xe phía Nam và tuyến liền kề LK21 đi từ bến xe phía Nam (Đà Nẵng) tới thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam).

Khai trương xe buýt Đà Nẵng đi Tam Kỳ và Hội An đúng dịp lễ 30/4 và 1/5/2024

Đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp lễ

Ngay trước đó, vào cuối tháng 3 vừa qua, Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng đã chính thức chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển công cộng cho các tuyến xe buýt Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây là những tuyến buýt không được hỗ trợ từ ngân sách và do Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futa Bus Lines vận hành.

Việc khai trương tuyến xe buýt mới này vào dịp lễ sắp tới nhằm phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp lễ cũng như đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng xe buýt của người dân hai thành phố.

Xe buýt nội thành Đà Nẵng

Xe buýt mới cung cấp công nghệ tiên tiến và tiện ích đáng giá

Theo ông Hồ Nguyễn Quốc Cường, Giám đốc Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng thành phố Đà Nẵng, tổng cộng sẽ có 40 chiếc xe được trang bị 26 chỗ ngồi để phục vụ cộng đồng.

Những chiếc xe mới này hoàn toàn mới với model Gaz, sử dụng công nghệ xử lý khí thải Euro 5 thân thiện với môi trường. Xe buýt được trang bị đầy đủ tiện nghi như camera, GPS, Wifi, đèn Led báo trạm trước, trong và trạm sau. Đặc biệt, đèn báo bên hông xe sẽ giúp hành khách dễ dàng nhận dạng xe đến và xe đi.

Với những tính năng và tiện ích hiện đại này, chắc chắn rằng chuyến đi của bạn sẽ trở nên tiện lợi và thoải mái hơn bao giờ hết.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá những hành trình mới trên tuyến xe buýt nối Đà Nẵng, Tam Kỳ và Hội An! Đừng quên truy cập Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật lịch trình của tuyến xe buýt mới này.

Related Posts

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Nhà xeXe Thư…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Thay nhớt hộp số xe Airblade bao nhiêu tiền? Thay loại nào tốt? Cách sang số xe máy ‘chuẩn bài’ Đại Lý…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Liên hệ hotline xe Hòa Hiệp Tổng hợp các chành xe gửi hàng đi Đảo Phú Quốc Xe Đông Lạnh Hyundai 1…

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Bằng lái xe không thể thiếu với mỗi người tham gia giao thông. Vì vậy, việc tìm kiếm những điểm thi lấy bằng lái xe máy uy…