‘Tình cũ không rủ cũng tới’, đây là 5 cung hoàng đạo rất dễ quay lại với người yêu cũ

Rate this post

Hãy từng bước khám phá tâm hồn của 5 cung hoàng đạo sau để hiểu rõ hơn về lý do tại sao họ có thể quay lại với người yêu cũ một cách dễ dàng.

Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

Bảo Bình – một trong những cung hoàng đạo có thể duy trì mối quan hệ hòa hảo với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải vì Bảo Bình hy vọng có thể “gương vỡ lại lành”, mà vì họ tin rằng sau tình yêu vẫn còn nghĩa, và dù không còn yêu nhau như trước, vẫn có thể là bạn.

Tuy nhiên, Sao Thủy nghịch hành sẽ khơi dậy những rung cảm mới làm thay đổi cảm nhận của Bảo Bình trong tình yêu. Những kỷ niệm ngọt ngào, những cảm xúc chưa từng phai nhạt, sẽ lại trỗi dậy. Bảo Bình – một trong những cung hoàng đạo có thể duy trì mối quan hệ hòa hảo với người yêu cũ sau khi chia tay.

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ 'hòa hảo' với người yêu cũ sau khi chia tay

Kim Ngưu – Taurus (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu – cung hoàng đạo thường có tinh thần lý trí, kiềm chế và im lặng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi chia tay, Kim Ngưu có thể cảm thấy buồn và không dễ từ bỏ mối quan hệ trước đó. Vì vậy, khi người yêu cũ thể hiện sự ưu ái, Kim Ngưu thường sẽ cân nhắc việc tiếp tục mối quan hệ.

Tuy nhiên, có thể gặp phải những vấn đề hoặc thách thức chưa được giải quyết trước đây. Kim Ngưu cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, để đảm bảo rằng lựa chọn phù hợp với mong muốn và giá trị cá nhân của mình.

Kim Ngưu thường cân nhắc việc tiếp tục mối quan hệ với người yêu cũ

Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07)

Cự Giải – người nhạy cảm, nội tâm, mong manh và dễ bị tổn thương. Sau khi chia tay, Cự Giải cần một thời gian lâu để bình ổn lại cảm xúc của mình.

Cự Giải không thể quên mối tình cũ và sẽ cố gắng dấu đi tình cảm khi tình cờ gặp lại người đó. Khi yêu, Cự Giải rất chân thành và chung thủy, không cố gắng thay thế người đó bằng một ai khác. Nếu người đó muốn quay lại, Cự Giải sẽ không do dự mà đồng ý ngay. Bản thân họ sẽ cố gắng thay đổi để phù hợp hơn với người kia.

Tuy đã chia tay, nhưng Cự Giải không thể khống chế tâm trí để ngừng suy nghĩ về người yêu cũ. Họ tự gặm nhấm nỗi đau một mình và không thích giãi bày. Nếu người kia muốn quay lại, Cự Giải sẽ không do dự mà đồng ý ngay. Họ sẽ cố gắng thay đổi chính mình để phù hợp hơn với người kia. Mất đi lại có được, điều này khiến Cự Giải cảm thấy trân trọng và yêu thương người kia hơn.

Cự Giải không thể quên được mối tình cũ

Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/01)

Ma Kết nổi tiếng với tinh thần trách nhiệm và sự ổn định. Họ thường không dễ dàng kết thúc mối quan hệ và chỉ đưa ra quyết định chia tay sau khi bị tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, định mệnh của Ma Kết là gặp lại người yêu cũ.

Ma Kết đã học cách tận hưởng cuộc sống một mình và đặt bản thân lên hàng đầu sau khi chia tay, nhưng đôi khi họ cũng có những mâu thuẫn nội tâm. Khi người yêu cũ bày tỏ mong muốn quay lại, Ma Kết có thể rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Dù đã học được cách tự lập và buông bỏ, nhưng Ma Kết thường bị rung động bởi những mối quan hệ trong quá khứ và khó từ chối.

Ma Kết có định mệnh gặp lại người yêu cũ

Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09)

Xử Nữ luôn nghiêm túc và chân thành trong tình yêu. Một khi đã xác định tình cảm với ai đó, Xử Nữ sẽ một lòng một dạ vì người đó. Mặc dù có chút khô khan, Xử Nữ không biết cách thể hiện tình yêu một cách tinh tế.

Khi xảy ra xung đột, Xử Nữ thường khá thờ ơ và không có ý định làm lành. Mặc dù có chút kiêu ngạo và lạnh lùng, trong tâm hồn họ rất quan tâm đến đối phương. Sau khi chia tay, Xử Nữ cảm thấy hối hận và thương tâm, nhưng vì lòng tự hào, họ cố giả vờ không sao.

Thú vị là Xử Nữ rất hay “ngẫu nhiên” gặp lại người yêu cũ. Ban đầu, họ thường phớt lờ, nhưng nếu biết rằng người kia gặp khó khăn, Xử Nữ lại là người chạy tới đầu tiên. Nếu đối phương muốn quay lại, Xử Nữ sẽ tỏ ra “như gần như xa” nhưng thực tâm lại “pháo hoa bắn bùm bùm”. Họ sẽ có chút do dự nhưng cuối cùng vẫn đồng ý.

Xử Nữ thường tỏ ra "như gần như xa" nhưng thực tâm lại "pháo hoa bắn bùm bùm"

Tin tức được tham khảo và chiêm nghiệm từ Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Tường Vy (t/h)

Related Posts

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Bằng Tiếng Anh: Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Bằng Tiếng Anh: Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Trong bài viết này, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ cùng bạn khám phá những câu nói hay về nụ cười bằng tiếng Anh, những câu…

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…