Chọn hướng làm nhà cho Nam 1966 Bính Ngọ càng xây càng giàu

Rate this post

Nam 1966 nên chọn hướng nào xây nhà là câu hỏi được nhiều gia chủ tuổi Bính Ngọ quan tâm. Bởi vì theo quan niệm từ xa xưa, chọn đúng hướng phong thủy tốt làm nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, hanh thông. Ngược lại, nếu chọn phải hướng xấu sẽ khiến gia đình gặp phải chuyện xui rủi, khó khăn. Để tìm hiểu rõ hơn về hướng làm nhà cho Nam 1966, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tổng quan về phong thủy Nam tuổi Bính Ngọ 1966

Theo Bát Trạch, Gia chủ 1966 thuộc cung Đoài, mệnh Thủy, ngũ hành Thiên Hà Thủy (nước trên trời). Nam gia chủ tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên ưu tiên chọn hướng Tây tứ trạch làm nhà. Đồng thời, gia chủ mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng đồ dùng có màu trắng, xanh đen, xanh dương, bạc để tăng tài lộc và may mắn hơn.

Theo phong thủy tử vi, gia chủ sinh năm 1966 cầm tinh tuổi con ngựa. Những người tuổi này là những người thông minh, nhanh nhạy. Khi còn trẻ, họ rất thích tìm tòi, đi xa làm ăn, về sau sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trên đường sự nghiệp, Nam Bính Ngọ hợp với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão.

Xem hướng làm nhà cho Nam 1966 Bính Ngọ

Khi làm nhà nên chọn đúng hướng tốt và tránh những hướng hung để đón nhiều tài lộc, may mắn. Cụ thể đối với Nam gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 gồm các hướng tốt và hướng xấu như sau.

Các hướng cát lợi và hướng hung cho Nam 1966

Ý nghĩa các hướng phong thủy Bát Trạch

Mỗi hướng cát lợi và hướng hung trong phong thủy đều mang ý nghĩa khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn và lựa chọn chính xác nhất, hãy cùng tiếp tục khám phá qua các ý nghĩa sau đây.

Hướng cát lợi làm nhà

  • Hướng cát lợi thứ 1 (Sinh Khí): hướng này mang lại phúc lộc vẹn toàn nhất. Nếu chọn đúng hướng này xây nhà sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công, gia đình sung túc, công việc phát triển.
  • Hướng cát lợi thứ 2 (Diên Niên): hướng này mang ý nghĩa ổn định về mọi mặt. Hướng này sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, gặp nhiều may mắn và ổn định.
  • Hướng cát lợi thứ 3 (Thiên Y): hướng này mang ý nghĩa tốt lành, có quý nhân phù trợ. Nếu gia chủ chọn xây nhà theo hướng này sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ và thành công.
  • Hướng cát lợi thứ 4 (Phục Vị): hướng này mang lại cho gia đình vận may tốt thường, mọi thứ đều ổn định thường. Chọn hướng này xây nhà sẽ giúp con cháu luôn hòa thuận, hiếu thảo.

Hướng hung nên tránh

  • Hướng hung thứ 1 (Tuyệt Mệnh): hướng này mang ý nghĩa xấu về mọi mặt, gặp họa sát thân. Chọn phải hướng này làm nhà sẽ hay bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn; gia đình bất hòa, gặp chuyện xui xẻo.
  • Hướng hung thứ 2 (Lục Sát): hướng này có sao chủ mang sát khí vào nhà. nếu gia chủ chọn hướng này làm nhà sẽ khiến gia đình hay gặp phải cãi vã, kiện tụng thị phi.
  • Hướng hung thứ 3 (Ngũ Quỷ): chọn phải hướng này xây nhà sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều tai họa, thất thoát tài sản, công việc thất bại.
  • Hướng hung thứ 4 (Họa Hại): hướng này ít xấu nhất trong 4 hướng hung Bát Trạch. Chọn phải hướng này xây nhà sẽ khiến gia đình gặp phải cản trở trong công việc và cuộc sống.

Cách bố trí nội thất hợp phong thủy

Để tránh những ảnh hưởng do hướng nhà phạm phong thủy, Nam gia chủ Bính Ngọ 1966 nên lưu ý những cách hóa giải sau đây.

Hóa giải hướng bàn thờ phạm kỵ

Đối với hướng bàn thờ, gia chủ nên đặt theo đúng hướng tốt. Thông thường, phòng thờ sẽ được thiết kế thông thoáng và cùng hướng với ngôi nhà. Theo đó, các hướng mà Nam gia chủ 1966 nên lựa chọn bố trí hướng bàn thờ là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hóa giải hướng bếp nấu phạm kỵ

Theo quan niệm từ xa xưa, khi bố trí bếp nên lưu ý nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Đối với Nam gia chủ 1966, gia chủ có thể lưu ý đặt tại vị trí và hướng bếp nấu như sau.

Vị trí đặt bếp và hướng bếp nấu cho Nam 1966

Ngoài ra, Nam gia chủ 1966 nên sử dụng gương bát quái hoặc thảm trải sàn để trấn áp. Nam gia chủ tuổi Bính Ngọ mạng Thủy nên sử dụng thảm trải sàn trước nhà có màu xám, ghi hoặc trắng để ngăn chặn khí xấu. Còn nếu treo gương bát quái sẽ giúp xua đuổi tà ma, đón nhận các năng lượng tích cực vào nhà.

Hy vọng với những thông tin về hướng làm nhà cho Nam 1966 trên sẽ giúp Quý gia chủ đưa ra lựa chọn chính xác. Mong rằng gia chủ sẽ sở hữu được ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy như ý muốn. Nếu Quý vị còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để được đội ngũ nhân viên tư vấn sớm nhất.

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…