Hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 đón lộc tài và may mắn

Rate this post

Nội Thất CaCo tiếp tục chủ đề phong thủy nhà ở cho bạn đọc. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách chọn hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp đón lộc tài và may mắn. Bên cạnh đó, cũng có những thông tin quan trọng như hướng bếp xấu cần tránh và lưu ý khi bố trí nội thất chuẩn phong thủy cho Mậu Ngọ 1978. Cùng theo dõi nhé!

Phong thủy hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 đem lại tài vận

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, năm sinh dương 1978 là tuổi Ngựa, cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh, với ngũ hành Thiên thượng hỏa, dịch là lửa trên trời. Gia chủ sinh năm 1978 đã trải qua những khó khăn từ thời thơ ấu và tạm thời có được hậu vận tốt.

Tuy nhiên, công việc kinh doanh thường dễ gặp rủi ro nếu không kiềm chế được tính khí nổi nóng và bốc đồng. Chính vì vậy, không chỉ về cảm xúc, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 cần đặc biệt lưu ý đến phong thủy gia trạch, chọn hướng bếp theo phong thủy và tránh những điều cấm kỵ. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng xấu đến sự hòa khí trong nhà mà còn giúp gia chủ đạt được thành công và danh vọng.

Phong thủy hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 đem lại tài vận

Hướng bếp cho nam Mậu Ngọ 1978

Đối với gia chủ nam tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc Đông Tứ Mệnh, các hướng tốt cho bếp là:

 • Hướng Đông: Đặt bếp hướng Tây, nhìn về Đông, giúp duy trì hạnh phúc gia đình bền vững và lâu dài. Hơn nữa, việc đặt bếp hướng Tây còn giúp gia chủ khắc phục những yếu tố xấu trong phong thủy và giải quyết những rủi ro tài chính.

 • Hướng Bắc: Đặt bếp hướng Nam, nhìn về Bắc, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp, cũng như sức khỏe dồi dào. Việc đặt bếp hướng Nam giúp giảm bớt yếu tố xấu của cung Thiên Y, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều do không thu hút những điều không may.

 • Hướng Đông Nam: Đặt bếp hướng Tây Bắc, nhìn về Đông Nam, giúp gia tăng vượng khí và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời, việc đặt bếp hướng Tây Bắc cũng giúp hóa giải những điều không may và gia chủ luôn có sự dồi dào sinh khí.

 • Hướng Nam: Đặt bếp hướng Bắc, gia đình sẽ thu hút tài lộc, trở nên sung túc và có sự thăng tiến trong sự nghiệp, cũng như sức khỏe dồi dào. Việc đặt bếp hướng Bắc cũng giúp khắc phục những yếu tố xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Nam Mậu Ngọ 1978

Hướng bếp cho nữ Mậu Ngọ 1978

Đối với gia chủ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc Đông Tứ Mệnh, các hướng tốt cho bếp là:

 • Hướng Tây: Đặt bếp hướng Đông, gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn.

 • Hướng Tây Bắc: Đặt bếp hướng Đông Nam, gia đình sẽ luôn sung túc, bình an và hạnh phúc bền lâu. Đặc biệt, những điều ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính cũng được hóa giải.

 • Hướng Tây Nam: Để hướng Tây Nam, bếp cần đặt hướng Đông Bắc, điều này sẽ góp phần gắn bó đường tình duyên và cuộc sống gia đình luôn tốt đẹp. Mặc dù hướng Đông Bắc có hạn chế về điều lành nhưng không quá lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 • Hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng Đông Bắc, tọa Tây Nam góp phần tạo nên sức sống, địa vị và công danh cho gia chủ và toàn bộ thành viên trong gia đình.

Hướng bếp cho nữ Mậu Ngọ 1978

Hướng bếp xấu gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh

Ngoài việc tìm hiểu về hướng tốt cho bếp, nam hoặc nữ gia chủ Mậu Ngọ 1978 cần tránh những hướng bếp xấu như:

 • Nam Mậu Ngọ 1978 nên tránh: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ) hay Tây Bắc (Hoạ Hại).

 • Nữ Mậu Ngọ 1978 nên tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát) hay Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại).

Hướng bếp xấu gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh

Nếu đặt bếp theo những hướng trên, sẽ gây ảnh hưởng đáng kể:

 1. Hướng Tuyệt Mệnh: Gây thiệt hại về tài chính và có thể ảnh hưởng đến tính mạng của gia chủ và cả gia đình. Gia đình có thể phá sản đột ngột hoặc gặp tai nạn nghiêm trọng.

 2. Hướng Lục Sát: Có thể gây rối loạn các mối quan hệ tình cảm, gây ra mâu thuẫn và phá vỡ những mối quan hệ tốt đẹp trước khi gia đình đã xây dựng.

 3. Hướng Ngũ Quỷ: Ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của gia chủ. Có thể gặp các vấn đề như mất nguồn thu nhập, mất việc làm, hoặc xung đột và hỗn loạn trong gia đình.

 4. Hướng Hoạ Hại: Gây xui xẻo và phá hủy những may mắn của gia chủ. Tệ hơn, có thể xoá sạch những thành tựu đã xây dựng được và gặp những trục trặc và thất bại liên tiếp.

Những ảnh hưởng của việc đặt hướng bếp xấu

Lưu ý khi bố trí nội thất bếp chuẩn phong thủy

Ngoài việc chọn hướng bếp phù hợp, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng cần chú ý khi bố trí nội thất bếp để đảm bảo phong thủy tốt. Điều này giúp mang lại may mắn và giảm thiểu những điều không may cho gia đình.

 • Tránh đặt bếp gần khu vực chậu rửa, nhà vệ sinh, tủ lạnh, dưới xà ngang hoặc trước cửa sổ đối diện hướng Tây, hoặc gần giếng nước, hầm hút như nhà vệ sinh. Tất cả những vị trí này đều gây hại cho sức khỏe của gia chủ và thành viên trong gia đình.

 • Bàn ăn nhà bếp cần được đặt ở nơi thông thoáng để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho các bữa ăn của gia đình.

 • Tránh các góc nhọn đối diện hoặc chiếu góc vào khu vực nấu ăn, vì điều này có thể gây rối loạn và xao lạc sự hòa thuận của thành viên trong gia đình.

 • Cửa chính của nhà tránh đặt đối diện với khu vực bếp hoặc hướng thẳng vào phòng ngủ của gia đình.

Lưu ý khi bố trí nội thất bếp chuẩn phong thủy

 • Chậu rửa và khu vực phụ trong nhà bếp nên được đặt ở các hướng xấu theo tuổi gia chủ như Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát hay Ngũ Quỷ. Các hướng này giúp rửa trôi những điều không may ra khỏi nhà.

 • Màu sắc phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Nên chọn các màu tương sinh với hành Mộc (xanh lá) và hành Thổ (vàng, nâu, đỏ), hoặc các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím),…. Hạn chế sử dụng các màu tương khắc với Hỏa như hành Thuỷ (trắng, xám, ghi) và hành Kim (gam màu xanh dương),…

 • Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, có thể là ánh sáng tự nhiên hoặc được bổ sung bằng đèn điện. Tránh khu vực bếp bị ẩm thấp hoặc tối tăm. Phải lắp đặt cửa thông gió, cửa sổ và máy khử mùi để không khí lưu thông.

Bạn đã được tìm hiểu về cách chọn hướng bếp tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 từ chuyên gia Nội Thất CaCo. Hiện nay, Nội Thất CaCo không chỉ là đơn vị sản xuất nội thất nhà ở uy tín trên thị trường, mà còn là đơn vị có kinh nghiệm, kiến thức và am hiểu về phong thủy nhà ở. Vì thế, các chuyên gia tại CaCo sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên không gian sống lý tưởng nhất.

Lưu ý khi bố trí nội thất bếp chuẩn phong thủy

Theo đó, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất bếp đẹp và chuẩn phong thủy, hãy liên hệ với CaCo qua Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng. CaCo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Related Posts

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Màu sắc hợp phong thủy với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì là điều mà nhiều người quan tâm. Chúng ta thường xem xét phong thủy không chỉ trong việc mua sắm như quần…

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

MẶT PHẬT ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT | Hợp tuổi NGỌ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát và sự liên quan của nó đến tuổi Ngọ….

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Giấc mơ tự nhổ răng: Điềm báo và ý nghĩa

Những giấc mơ đôi khi mang đến cho chúng ta những cảm giác hoài nghi, lo lắng. Trong số đó, giấc mơ tự nhổ răng là một…

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Những gợi ý tên đệm độc đáo, cá tính

Tên Phước có ý nghĩa gì? Có nên đặt tên này cho bé trai hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa…

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? - Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão Làm Nhà Năm Nào? – Những Điều Bạn Nên Biết

Tuổi Ất Mão làm nhà năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn…

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…