Học Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng: Thủ Tục Đơn Giản – Nhận Bằng Nhanh

Rate this post

Học bằng lái xe ô tô Đà Nẵng

Bạn đang muốn học lái xe ô tô ở Đà Nẵng nhưng không biết nơi nào? Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin? Đừng lo, chúng tôi ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá những điều thú vị về việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B2 tại Đà Nẵng.

Tại sao bạn nên chọn trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi?

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới tất cả các bạn lời chúc sức khỏe và luôn thành công. Chúng tôi tự tin phục vụ bạn với chất lượng đào tạo lái xe hàng đầu tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm là đối tác đào tạo lái xe cho các hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinasun, chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Học phí của chúng tôi rất hợp lý, với hệ thống văn phòng ghi danh trên khắp các quận và sân tập thực hành trải dài trên hơn 30 địa điểm. Điều này không chỉ giúp học viên di chuyển thuận tiện mà còn giúp giảm chi phí học phí. Chất lượng việc học vẫn được đảm bảo cao, đồng thời tỉ lệ học viên thi đậu của chúng tôi cũng rất cao.

Chúng tôi đã có hàng ngàn học viên thành công tại trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ việc làm miễn phí cho học viên sau khi hoàn thành khóa học nếu bạn chưa có công việc ổn định.

Những gì chúng tôi phục vụ cho bạn

Là một trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn tập trung vào việc phát triển chuyên môn và đầu tư vào nguồn xe tập lái chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt hơn nhu cầu học lái xe ô tô của tất cả học viên.

Chúng tôi đào tạo học viên theo chuẩn của Bộ GTVT, từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao. Điều này giúp học viên tự tin lái xe sau khi nhận bằng.

Thông báo tuyển sinh khóa học lái xe ô tô hạng B2

Học bằng lái xe ô tô Đà Nẵng

Học phí trọn gói bao gồm tất cả các chi phí như xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô.

Học viên chỉ cần đóng phí lần 1 là 8.500.000 VNĐ. Chúng tôi không thu học phí trước nhằm đảm bảo đúng lịch thi và tránh làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của học viên. Phần học phí lần 2 sẽ được hoàn thành sau một tháng 15 ngày.

Bên cạnh đó, trường chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại nhà.

Những điều đặc biệt của trường chúng tôi

Trường chúng tôi có hệ thống đào tạo lái xe kép kín, bao gồm văn phòng ghi danh, địa điểm học lý thuyết, và địa điểm thực hành tập trung tại một địa điểm duy nhất. Điều này giúp học viên tiện lợi trong việc học và giao lưu với các học viên và giáo viên khác.

Học bằng lái xe ô tô Đà Nẵng

Chúng tôi cũng có phòng học lý thuyết sạch sẽ, hiện đại và thoáng mát. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống quản lý học viên tiên tiến, xe đưa đón học viên đi thi sát hạch, và xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà.

Chương trình đào tạo của chúng tôi tuân thủ theo chuẩn của Bộ GTVT, đảm bảo học viên được học thực hành thoải mái, không giới hạn và đạt kết quả tốt.

Ngoài ra, trường còn có bãi tập riêng và lịch học linh hoạt cho học viên. Bạn có thể tự chọn ngày học và giờ học phù hợp với công việc của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô hàng tháng, chúng tôi mở lớp học từ sáng đến tối cả trong tuần để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Nếu bạn có công việc đột xuất trong quá trình học lái xe, chúng tôi sẽ linh hoạt dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận đầy đủ kiến thức khi bắt đầu học lại.

Trường cũng có nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.

Hướng dẫn 11 bài thi sát hạch lái xe B2

1. Xuất phát

Khi có lệnh xuất phát “Bắt đầu”, hãy mở côn cứ từ từ chạy qua vạch xuất phát. Đừng quá chậm, vì sau 20 giây không qua vạch xuất phát, bạn sẽ bị trừ 5 điểm. Khi nghe tín hiệu “Bính bon” thì tắt xi-nhan, cắt côn và chạy chậm lại.

2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bạn phải dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường dành cho người đi bộ. Các quy tắc cần nhớ là không để bánh xe đè lên vạch và không để cản xe phía trước cách vạch dừng quá 0,5m.

3. Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài thi này yêu cầu bạn lùi xe lên cột stop mà không được thắng lố. Khi lên gần cột stop khoảng 3 tấc, cắt côn và thắng nhanh. Tiếp tục giữ chân côn, nhìn lên kim đồng hồ tua xe. Khi kim xuống giữa số 1 và số 0, buông chân thắng và đạp ga liên tục.

4. Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

Đối với bài thi qua vệt bánh xe, bạn phải đi đúng hình của hạng xe sát hạch và không đè vào vạch giới hạn. Bạn phải hoàn thành bài thi này trong thời gian 2 phút.

5. Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

Dừng lại trước vạch vào bài thi đến khi đèn đỏ còn khoảng 2 giây. Đừng vượt qua vạch vàng 1m trước vạch dừng quy định. Hãy chờ đèn đỏ còn khoảng 2 giây rồi mới tiếp tục đi. Bài thi này phải hoàn thành trong thời gian 20 giây.

6. Lái xe qua đường vòng quanh co

Áp dụng quy tắc “tiến bám lưng – lùi bám bụng”. Hãy chú ý bánh xe không đè vào vạch giới hạn. Bạn phải hoàn thành bài thi này trong thời gian 5 phút.

7. Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bạn có thời gian 2 phút để thực hiện ghép xe vào chuồng và đi ra khỏi chuồng. Hãy đảm bảo xe không chạm vào vạch và đè lên vỉa hè.

8. Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua

Dừng xe cách vạch dừng quy định không quá 50cm. Hãy đảm bảo rằng xe không vượt qua vạch dừng quy định.

9. Thay đổi số trên đường thẳng

Khi bắt đầu tăng tốc, điều chỉnh xe đi thẳng và tăng tốc. Khi qua biển “bắt đầu tăng số, tăng tốc độ”, bạn đạp côn vào số 2 rồi nhả côn ra và đạp ga tiếp. Khi gần đến biển tốc độ tối thiểu, hãy giảm tốc độ cho xe chạy chậm lại. Cuối cùng, hãy nhả côn từ từ để xe vượt qua biển cấm.

10. Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Đánh vô-lăng sang phải và lùi xe vào chỗ đỗ đến khi góc lái là 45 độ. Tiếp tục lùi xe cho đến khi bánh xe sau bên trái ngang mép ngoài xe đỗ.

11. Kết thúc

Để kết thúc bài thi, hãy bật đèn xi-nhan phải khi đi qua vạch kết thúc. Đừng quên bật đèn xi-nhan, vì nếu không bạn sẽ bị trừ 5 điểm.

Địa điểm đưa đón học thực hành lái xe ô tô

  • Điểm ghi danh 1: 85 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn
  • Điểm ghi danh 2: 270 Lê Trọng Tấn, Quận Cẩm Lệ
  • Điểm ghi danh 3: 53 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu
  • Điểm ghi danh 4: 209 Trường Chinh, Quận Thanh Khê
  • Điểm ghi danh 5: 75 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu

Thông tin liên hệ:

Đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay!

Related Posts

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Mức giá lốp…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Từ năm 2022, tiền phạt với lỗi rẽ phải khi có biển cấm sẽ tăng Đặt vé xe giường nằm từ Sài…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Báo Giá Bình Ắc Quy Xe Yamaha Sirius Chính Hãng Giá Tốt So sánh xe Yamaha Latte và Honda Vision: Lựa chọn…

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Bằng lái xe không thể thiếu với mỗi người tham gia giao thông. Vì vậy, việc tìm kiếm những điểm thi lấy bằng lái xe máy uy…