Kính Chiếu Hậu Camry 2019 Bản 2.5Q

Rate this post

by Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc Camry 2019 Bản 2.5Q và tính năng độc đáo của kính chiếu hậu trên chiếc xe này. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Kính Chiếu Hậu Camry 2019 Bản 2.5Q – Đảm Bảo An Toàn Giao Thông

Kính chiếu hậu trên chiếc Camry 2019 Bản 2.5Q, hay còn gọi là gương chiếu hậu, được gắn ở ngoài hai bên thân xe hoặc ở phần trên cùng kính chắn gió bên trong xe. Chức năng chính của kính chiếu hậu Camry 2019 là giúp người lái xe có thể quan sát phía sau và đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông.

Các Loại Kính Chiếu Hậu

Tùy theo dòng xe, đời xe, bản xe… mà nhà sản xuất phân loại các loại kính chiếu hậu theo chức năng. Dưới đây là một số phân loại phổ biến của kính chiếu hậu:

  • Điều khiển bằng tay (Kính chỉnh cơ): Loại kính này thường dùng cho các loại xe Toyota đời cũ. Người lái xe hoàn toàn chỉnh kính theo góc nhìn bằng tay, điều này sẽ rất bất tiện trong nhiều trường hợp.
  • Điều khiển bằng điện (Kính chỉnh điện): Loại kính này được phát triển và cải tiến cho các dòng xe Toyota đời mới. Kính chiếu hậu được điều khiển bằng công tắc điện, giúp người lái dễ dàng điều chỉnh góc nhìn. Đặc biệt, trên các dòng xe cao cấp, kính chiếu hậu còn được trang bị đèn xi nhan, lớp chống chóa – chống chói, và tích hợp công nghệ Bluetooth và GPRS.

Hình ảnh

Kính Chiếu Hậu Camry 2019 Bản 2.5Q – Công Nghệ Hiện Đại

Với công nghệ ngày càng cải tiến, kính chiếu hậu trên Camry 2019 Bản 2.5Q có những tính năng đặc biệt như:

  • Trang bị đèn xi nhan trên kính chiếu hậu: Nhằm tăng cường cảnh báo cho các xe phía sau khi bạn muốn chuyển hướng.
  • Trang bị lớp chống chóa – chống chói: Đây là tính năng đảm bảo an toàn cho người lái xe. Kính được phủ một lớp chất phản xạ trong suốt, chống mờ và chói, giảm ánh sáng gây chói từ các đèn pha xe khác.
  • Tích hợp công nghệ Bluetooth và GPRS: Đặc biệt trên các dòng xe cao cấp, kính chiếu hậu tích hợp công nghệ di động Bluetooth, cho phép người lái dễ dàng đàm thoại điện thoại mà vẫn tập trung an toàn khi điều khiển xe.

Lợi Ích Và Sửa Chữa Kính Chiếu Hậu

Thông thường, kính chiếu hậu không cần bảo trì định kỳ như những phụ kiện khác trên xe. Quý khách chỉ cần thay thế khi kính bị gãy do va chạm hoặc mất trộm. Tuy nhiên, nếu các tính năng của kính bị hỏng, bạn có thể đến Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để kiểm tra và sửa chữa.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kính chiếu hậu chính hãng dành cho các dòng xe Toyota. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dòng sản phẩm này!

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – https://vinfastotophumyhung.com

Related Posts

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Dung tích bình…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Lốp xe Innova – Lựa chọn thông minh cho chiếc xe yêu quý của bạn Xe Đầu Kéo Dài Bao Nhiêu Mét?…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Lốp xe tải Casumina: Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam Thông tin di…