Giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa năm 2024

Rate this post

Bạn muốn gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng lại không thể tự lái vì địa lý quá xa? Bạn cũng lo lắng về việc gửi xe máy qua các nhà xe vận chuyển nhưng lại gặp khó khăn vì số lượng nhà xe nhận vận chuyển xe máy quá ít và lo sợ xe sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển? Đừng lo lắng nữa! Từ nay, tất cả những vấn đề trên sẽ không còn là ác mộng của bạn. Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa, đảm bảo chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay

Xe máy là phương tiện di chuyển chính tại Việt Nam. Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ nơi này đến nơi khác có nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, mục đích lớn nhất là sự tiện lợi và linh hoạt trong việc di chuyển của mọi người. Hiện nay, có rất nhiều người trẻ thích đi du lịch, đi phượt và muốn sử dụng xe máy của mình để khám phá khắp mọi nơi. Tuy nhiên, do có nhiều địa điểm xa xôi hoặc muốn tiết kiệm chi phí di chuyển lâu dài, nhiều người đã chọn gửi xe máy của mình đến nơi mình đi du lịch hoặc công tác. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc Nam ngày càng tăng và trở nên phổ biến.

Ưu điểm gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn có nhiều cách khác nhau, nhưng việc vận chuyển bằng đường sắt được xem là tiết kiệm, đơn giản và an toàn nhất. Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian và giá cước:

 • Cước phí gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam thường ổn định và không bị ảnh hưởng bởi biến động giá xăng dầu như các phương tiện vận chuyển khác.
 • So với các hình thức vận chuyển khác như đường bộ, hàng không, và đường thủy, gửi xe máy từ Hà Nội ra Sài Gòn bằng tàu hỏa có giá cước thấp hơn rất nhiều. Với khoảng cách 650km, việc vận chuyển 1 tấn hàng bằng đường sắt chỉ tốn 4.55 lít nhiên liệu.
 • Tàu hỏa di chuyển trên tuyến đường cổ định, không phải chia sẻ với các phương tiện vận chuyển khác, do đó không bị ảnh hưởng bởi tắc đường, sửa chữa đường, mưa ngập,… Điều này tạo nên khả năng thông hành lớn, vận chuyển liên tục và tiết kiệm thời gian.
 • Việc gửi xe máy bằng tàu hỏa có tính an toàn cao. Xe máy sẽ được đóng vào những toa chuyên biệt, đảm bảo xe được an toàn, hạn chế khả năng mất mát hoặc hư hỏng.

Với những ưu điểm trên, nếu bạn có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, hãy lựa chọn gửi xe máy bằng tàu hỏa để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn. Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng.

Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng là một đơn vị vận tải hàng hóa uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm việc với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn và đảm bảo sự hài lòng.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa của chúng tôi đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa thông qua tuyến đường sắt Bắc Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu:

 • Không chỉ nhận gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, chúng tôi còn nhận gửi kèm đồ đạc theo khối lượng quy định.
 • Xe được bảo vệ an toàn cao nhất trong quá trình vận chuyển. Xe máy sẽ được bọc lót cẩn thận để tránh tình trạng gãy gương, xước vỏ,..
 • Giá cước rẻ, hợp lý. Chúng tôi mang đến giải pháp vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn tiết kiệm nhất với chính sách chiết khấu cao và giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng thân thiết và mới, giá thành cạnh tranh.
 • Giao và nhận xe tận nơi nếu có yêu cầu.
 • Vận chuyển nhanh chóng, cam kết vận chuyển xe máy đúng hẹn.
 • Hỗ trợ khách hàng khi chi phí liên quan đến bốc dỡ hàng, lưu kho đều được miễn phí.

Công ty Cổ phần dịch vụ Vận tải Bắc Nam cung cấp hợp đồng vận chuyển minh bạch, ghi chú rõ ràng các điều khoản, trách nhiệm, quyền lợi của các bên. Khách hàng được đền bù một cách thỏa đáng nếu hàng hóa xảy ra sự cố hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thủ tục cần chuẩn bị và lưu ý khi gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Một số thủ tục cần chuẩn bị

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng, hãy chú ý chuẩn bị các thủ tục sau để đảm bảo an toàn cho xe máy và tiết kiệm thời gian:

 • Thông tin và giấy tờ chủ xe như: chứng minh thư bản gốc và sao kê.
 • Giấy tờ xe (giấy đăng ký xe) bản gốc và sao kê.

Những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra thuận lợi, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng chỉ tiếp nhận yêu cầu vận chuyển khi xe máy có nguồn gốc rõ ràng và được xác nhận không phải xe ăn cắp. Nếu bạn muốn đổi biển số, hãy mang theo giấy hẹn từ bên Công an.

Khách hàng không nên bỏ đồ và tư trang có giá trị vào trong cốp xe để tránh khả năng mất đồ.

Theo quy định của Luật Đường sắt Việt Nam, không được để xăng trong xe khi vận chuyển để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Vì vậy, khi ra bến để nhận xe, hãy đảm bảo đã mua đủ lượng xăng để tránh phải dắt xe đi mua xăng.

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Thời gian gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn thông thường là 4 ngày. Đối với việc vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa, thời gian sẽ từ 4 đến 5 ngày.

Quy trình gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Việc vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng được thực hiện theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện gửi xe máy bằng tàu hỏa qua các bước sau:

 1. Liên hệ với Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng qua số hotline 0904.378.248 hoặc 0948.781.661 hoặc 0911.467.339.
 2. Cung cấp thông tin xe cho đại lý và chuyển xe đến kho hàng của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng.
 3. Thực hiện các thủ tục vận chuyển xe máy của công ty, giao giấy tờ và xe cho nhân viên của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng.
 4. Theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ thực hiện vận chuyển xe máy đến đúng địa điểm.
 5. Nhận phương tiện tại bến, kiểm tra tình trạng xe và hoàn tất thủ tục nhận xe.

Giá cước gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Mức giá vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ đưa ra mức giá chính xác, nhưng dưới đây là mức giá tham khảo:

 • Xe số thường: 750.000 VNĐ
 • Xe tay ga thường: 850.000 VNĐ
 • Xe tay ga lớn: 1.100.000 VNĐ
 • Xe mô tô phân khối nhỏ: 1.350.000 VNĐ
 • Xe mô tô phân khối lớn: 1.650.000 VNĐ

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm chi phí bọc xe. Chi phí bọc xe từ 50.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ tùy theo yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng cũng miễn phí chi phí bốc dỡ hàng hóa, lưu kho và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết mức giá chính xác và được tư vấn ngay.

Công ty Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa uy tín, chất lượng và được người dân tin tưởng sử dụng hàng đầu cả nước.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu về vận chuyển xe máy Bắc Nam, gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc gửi xe máy liên tỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc sau:

Related Posts

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Bộ Sản Phẩm…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Những Điều Cần Lưu Ý Khi Bơm Lốp Xe Hơi Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Dịch vụ vận chuyển hành…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Hãng Xe Howo Của Nước Nào? Chất Lượng Có Tốt Không? Cần gạt mưa xe Toyota Vios: Kích thước & Bảng giá…