Gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội: Dịch vụ tiện lợi và an toàn

Rate this post

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch và muốn biết về việc gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ gửi xe tại ga Hà Nội, từ giá cước cho đến quy trình gửi xe. Bạn sẽ thấy rằng việc gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội không chỉ dễ dàng mà còn an toàn và tiện lợi.

Bãi giữ xe ga Hà Nội

Ga Hà Nội có hai bãi giữ xe chính. Bãi giữ xe trong ga Hà Nội có thể chứa khoảng 1.000 xe máy và 50 ô tô. Giá vé gửi xe tại bãi giữ xe trong là 2.000 đồng/xe máy/lượt và 10.000 đồng/ô tô/lượt. Bãi giữ xe ngoài trời nằm phía trước ga Hà Nội, có thể chứa khoảng 500 xe máy và 100 ô tô. Giá vé gửi xe tại bãi giữ xe ngoài trời là 1.000 đồng/xe máy/lượt và 5.000 đồng/ô tô/lượt. Ngoài ra, ga Hà Nội còn có một số bãi giữ xe tạm thời nằm xung quanh ga, có thể chứa khoảng 100 xe máy/lượt. Giá vé gửi xe tại bãi giữ xe tạm thời này là 5.000 đồng/xe máy/lượt.

Để vào bãi giữ xe, bạn cần mua vé giữ xe tại quầy bán vé và nhận phiếu giữ xe. Khi lấy xe, bạn cần xuất trình phiếu giữ xe và thanh toán tiền phí giữ xe cho nhân viên giữ xe.

Chỉ dẫn bãi gửi xe tại ga Hà Nội

Gửi xe tại ga Hà Nội

Giá cước gửi xe máy tại ga Hà Nội là 2.000 đồng/xe máy/lượt cho bãi giữ xe trong, 1.000 đồng/xe máy/lượt cho bãi giữ xe ngoài trời và 5.000 đồng/xe máy/lượt cho bãi giữ xe tạm thời. Giá cước gửi xe ô tô tại ga Hà Nội là 10.000 đồng/ô tô/lượt cho bãi giữ xe trong và 5.000 đồng/ô tô/lượt cho bãi giữ xe ngoài trời.

Nếu bạn gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội, bạn sẽ phải trả thêm tiền phí gửi xe qua đêm. Giá cước gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội là 10.000 đồng/xe máy/đêm cho bãi giữ xe trong, 5.000 đồng/xe máy/đêm cho bãi giữ xe ngoài trời và 10.000 đồng/xe máy/đêm cho bãi giữ xe tạm thời. Đối với xe ô tô, giá cước gửi xe qua đêm là 50.000 đồng/ô tô/đêm cho bãi giữ xe trong và 25.000 đồng/ô tô/đêm cho bãi giữ xe ngoài trời.

Gửi xe tại ga Hà Nội

Gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội

Khi gửi xe máy qua đêm tại ga Hà Nội, bạn cần thực hiện một số bước thủ tục như sau:

 1. Đến quầy bán vé giữ xe, mua vé giữ xe.
 2. Đưa xe cho nhân viên giữ xe, nhân viên sẽ đưa xe vào bãi giữ xe.
 3. Nhận phiếu giữ xe.

Khi gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội, hãy đảm bảo mang theo giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân. Khi đến bãi giữ xe, hãy lấy vé gửi xe và để xe vào vị trí theo hướng dẫn của nhân viên. Khi lấy xe, hãy xuất trình vé gửi xe và thanh toán tiền phí.

Đối với việc gửi xe ô tô qua đêm tại ga Hà Nội, bạn cũng cần thực hiện những bước tương tự. Giá cước gửi xe ô tô qua đêm tại ga Hà Nội là 50.000 đồng/ô tô/đêm cho bãi giữ xe trong và 25.000 đồng/ô tô/đêm cho bãi giữ xe ngoài trời.

Gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội

Sơ đồ ga Hà Nội

Ga Hà Nội là một ga tàu hỏa lớn của Việt Nam nằm trên các quận Hoàn Kiếm và Đống Đa, Hà Nội. Ga Hà Nội có nhà ga chính phục vụ hành khách đi tàu và nhà ga hàng hóa phục vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Ngoài ra, ga Hà Nội còn có các khu vực phụ trợ như bãi giữ xe, phòng bán vé, phòng đợi, nhà vệ sinh, quán ăn và quầy hàng lưu niệm.

Các khu vực chính của ga Hà Nội gồm:

 • Nhà ga chính: Phục vụ các chuyến tàu Thống Nhất Bắc – Nam với 3 sân ga A1, A2, A3.
 • Bãi giữ xe: Nằm ở đầu cổng vào nhà ga, có diện tích rộng rãi, hệ thống camera giám sát 24/24.
 • Phòng bán vé: Phục vụ bán vé tàu cho hành khách.
 • Phòng đợi: Phục vụ hành khách chờ tàu.
 • Nhà ga hàng hóa: Phục vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.

Sơ đồ ga Hà Nội

Có gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội được không?

Đương nhiên rồi! Bạn hoàn toàn có thể gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp từ bất kỳ ai. Bạn chỉ cần di chuyển xe vào cổng nhà ga Hà Nội và làm theo các bước đơn giản sau đây:

 1. Mang xe đến bãi giữ xe trong ga Hà Nội.
 2. Mua vé xe để giữ xe tại ga Hà Nội.
 3. Chạy xe vào trong và tìm vị trí thích hợp để đậu xe.

Như vậy là chỉ cần một vài bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội nhanh chóng và an toàn mà không cần lo lắng về trộm cắp hay hư hỏng. Hãy nhớ hỏi nhân viên giữ xe về thời gian và giá cả để tránh bất ngờ không mong muốn.

Theo khảo sát, người dân thường đánh giá cao dịch vụ gửi xe qua đêm tại ga Hà Nội. Giá cả hợp lý, hệ thống an ninh tốt và nhân viên phục vụ nhiệt tình là những điểm mà họ đánh giá cao.

Đừng quên ghé thăm Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để tìm hiểu thêm về các dòng xe VinFast và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Gatauhoa.com – Chuyên viên về du lịch và giao thông

 • Địa chỉ:
  • 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (02387 305 305)
  • 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (02387 305 305)
  • 203 Toà Nhà A4, Handinco 30, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An (02387 305 305)

Related Posts

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe TPHCM đi Madagui giá rẻ nhất

Bỏ phố lên rừng, rời xa không khí nóng bức tại chốn Sài Thành sa hoa lộng lẫy, đi tìm cái lạnh, cái hoang dã và những…

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Bảng giá lốp…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Xe Cứu Hỏa Kamaz 65115 (6X4) AC 8,0 – 40| 8M3 B-SELECT: Trung tâm dịch…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…