Bình xăng xe Fortuner: Bao nhiêu lít?

Rate this post

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các hãng ô tô hàng đầu thế giới đã phát triển và nâng cấp nhiều mẫu xe. Xe được trang bị động cơ hiện đại và dung tích bình xăng lớn để đảm bảo cung cấp đủ nhiên liệu cho các hành trình dài. Hãy cùng Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng tìm hiểu về dung tích bình xăng của xe Fortuner trong bài viết này.

Bình xăng xe Fortuner: Bao nhiêu lít?

Bình xăng là một phần quan trọng của xe, dùng để chứa nhiên liệu để vận hành động cơ. Mỗi dòng xe sẽ có kích thước và dung tích bình xăng khác nhau. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe, bạn cần hiểu rõ các thông số kỹ thuật. Kích thước bình xăng cũng là một yếu tố quan trọng, giúp bạn kiểm soát việc đổ nhiên liệu cho xe một cách an toàn. Vậy, bình xăng xe Fortuner bao nhiêu lít?

Theo thông tin từ hãng xe Toyota, dung tích bình xăng của Fortuner là 80 lít. Với dung tích này, xe có thể di chuyển hàng trăm km và tiêu thụ từ 7.8 đến 11.4 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km, tùy thuộc vào điều kiện môi trường xe di chuyển.

Theo các chuyên gia, bạn không nên đổ đầy bình xăng cho xe vì điều này có thể dẫn đến lãng phí nhiên liệu, gây nguy hiểm về cháy nổ hoặc vận hành không ổn định.

Tham khảo dịch vụ của Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Thuê xe tự lái ở Đà Nẵng

Bình xăng xe Toyota Fortuner bao nhiêu lít?

Xem thêm: Đánh giá xe Fortuner 2023

So sánh mức tiêu hao nhiên liệu Toyota Fortuner 2017 bản xăng 2.7 V 2 cầu và máy dầu 2.4 G 1 cầu

Để lựa chọn được dòng xe phù hợp với tiêu chí mua xe, người dùng thường so sánh mức tiêu hao nhiên liệu của hai phiên bản xe Fortuner phổ biến nhất là bản xăng 2.7 V 2 cầu và máy dầu 2.4 G 1 cầu.

Để có kết quả so sánh chính xác và khách quan nhất, người ta sẽ đưa xe đi cùng một quãng đường, trong điều kiện địa hình và vận tốc tương đương. Đồng thời, họ sẽ chở cùng một số người và bật máy lạnh trong suốt chuyến đi, và điều chỉnh đồng hồ và mức nhiên liệu trong bình chứa xe cân đối nhau.

Với những điều kiện như vậy, mức tiêu thụ nhiên liệu của hai phiên bản xe sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Phiên bản máy dầu 2.4 G 1 có mức tiêu hao nhiên liệu là 5.7 lít/km, trong khi xe bản xăng 2.7 V 2 tiêu thụ lên tới 11.1 lít/km. Phiên bản máy dầu được cho là tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản xăng.

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bình xăng xe Fortuner bao nhiêu lít?” và có thể so sánh mức tiêu hao nhiên liệu của các phiên bản xe để lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tự lái, hãy để lại số điện thoại dưới bài viết, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay.

Related Posts

1 Lít Xăng Đi Được Bao Nhiêu Km?

1 Lít Xăng Đi Được Bao Nhiêu Km?

Bạn có bao giờ tự hỏi 1 lít xăng trong xe ô tô có thể đi được bao xa? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố…

Bảng giá oto du lịch Suzuki nhập khẩu 2019

Bảng giá oto du lịch Suzuki nhập khẩu 2019

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng cập nhật bảng giá oto du lịch Suzuki nhập khẩu các dòng xe oto Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, Suzuki Celerio mới…

Dung tích xi lanh là gì? Hướng dẫn tính dung tích xi lanh

Dung tích xi lanh là gì? Hướng dẫn tính dung tích xi lanh

Khi nhắc đến động cơ xe và máy móc, chúng ta thường nghĩ ngay đến xi lanh và dung tích xi lanh. Vậy dung tích xi lanh…

X6 kem trắng body

X6 kem trắng body

Làn da trắng sáng luôn là mục tiêu của nhiều người, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian và điều kiện để đến spa…

Hãng xe Lamborghini của nước nào? Và các mẫu xe Lamborghini

Hãng xe Lamborghini của nước nào? Và các mẫu xe Lamborghini

Lamborghini – sự kết hợp độc đáo giữa sức mạnh, thiết kế đẳng cấp và hiệu suất vượt trội. Đó là lý do tại sao hãng xe…

Hãng xe Jaguar của nước nào? Các dòng xe Jaguar tại Việt Nam

Hãng xe Jaguar của nước nào? Các dòng xe Jaguar tại Việt Nam

Hãng xe Jaguar có lẽ không phải là một thương hiệu quá xa lạ đối với những người đam mê sưu tầm xe hơi. Thương hiệu sang…