Lịch sử hình thành Chevrolet: Xe Chevrolet của nước nào?

Rate this post

Chevrolet

Là một trong những thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới, Chevrolet có một lịch sử hình thành đầy thú vị. Vậy xe Chevrolet thuộc quốc gia nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Đánh dấu bước ngoặt lớn của VIDAMCO

Tháng 4 năm 2000, Công ty Daewoo Motor được Chính phủ Việt Nam cho phép mua lại phần góp vốn của phía đối tác Việt Nam. VIDAMCO trở thành doanh nghiệp sản xuất ô tô 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự hoạt động độc lập của công ty, hứa hẹn sự phát triển bền vững và chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Sự phát triển của xe Chevrolet tại Việt Nam

Tháng 6 năm 2000, VIDAMCO giới thiệu sản phẩm mới – xe Daewoo Lanos tại Việt Nam. Được trau chuốt với “Bản năng tốc độ”, kiểu dáng đẹp và các tính năng ưu việt, Daewoo Lanos nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Xuất khẩu xe buýt Daewoo sang Irắc

Nhận đơn đặt hàng lớn từ Tổng công ty ô tô (GAMCO) – Irắc, VIDAMCO xuất khẩu 525 xe buýt Daewoo BS106 sang Irắc. Hợp đồng xuất khẩu này được ký kết trong khuôn khổ chương trình hàng đổi hàng và dầu đổi lương thực giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Irắc. Thành công trong việc sản xuất và xuất khẩu xe buýt đã khẳng định sự chất lượng và uy tín của VIDAMCO trên thị trường quốc tế.

Cung cấp xe buýt cho Hà Nội

VIDAMCO đã thắng thầu cung cấp xe buýt thành phố cho Công ty vận tải và dịch vụ công cộng Hà Nội. Bằng việc cung cấp xe buýt BS090 và BS105, VIDAMCO đã đóng góp vào việc cải thiện hệ thống giao thông công cộng tại Hà Nội. Động cơ khoẻ, sức tải hành khách lớn và tiện nghi là những điểm mạnh của hai mẫu xe buýt này.

Sự thành công của Chevrolet tại Việt Nam

Với sự giới thiệu của Magnus Classic 2.0 và New Matiz, VIDAMCO tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô Việt Nam. Xe Magnus Classic 2.0 với kiểu dáng sang trọng và hoạt động hoàn hảo đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của khách hàng. Trong khi đó, New Matiz – phiên bản mới của Matiz I đã vượt qua tất cả các mẫu xe cùng loại để trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe gia đình nhỏ.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Nếu bạn quan tâm đến các dòng xe của Chevrolet, hãy đến Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để trải nghiệm và mua sắm. Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và sản phẩm đáng tin cậy.

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Related Posts

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Giấy tờ đi xe máy 50cc: Các loại và quy định cần biết

Khi tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe máy 50cc, việc mang theo các giấy tờ theo quy định là rất…

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Đặt vé xe…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Đặt mua vé xe 11 nhà xe đi Điện Biên từ Sơn La chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất:…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Học lái xe tải Hạng C cấp tốc trước tết chỉ 18,9 triệu Lốp 8.25-16 Casumina – Lựa chọn tốt nhất cho…