Top 3 đá phong thủy phù hợp cho những Cự Giải sâu sắc, đa cảm và giàu lòng nhân ái

Rate this post

Đâu sẽ là viên đá phong thuỷ phù hợp cho những Cự Giải sâu sắc, đa cảm và giàu lòng nhân ái?

Tính cách của cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7) có tính cách đa cảm và phức tạp. Họ là những người nhạy cảm, luôn sẵn lòng chia sẻ và đặt trái tim mềm yếu vào mọi mối quan hệ. Họ cảm nhận sâu sắc và hiểu biết về người khác, nhưng đôi khi cũng cảm thấy bất an và cần thời gian để tạo dựng lòng tin. Tâm trạng của Cự Giải có thể thay đổi nhanh chóng, cung hoàng đạo này luôn mong chờ sự quan tâm và đồng cảm từ môi trường xung quanh. Gia đình và tình yêu là những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của những chú cua, họ dành nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng một môi trường an lành, hạnh phúc cho những người thân yêu.

Top 3 đá phong thủy phù hợp cho những người cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải thích hợp với ba sắc màu chính là trắng, đỏ và xanh lá. Đây là những gam màu đặc trưng cho tính cách và tinh thần của cung hoàng đạo này. Trong việc lựa chọn trang sức đá quý, những món trang sức sở hữu hai trong số ba màu sắc này sẽ phù hợp nhất. Một số loại đá quý như đá Peridot, ngọc trai và Ruby có sự kết hợp tuyệt vời giữa các tông màu trắng, đỏ và xanh lá, làm nổi bật cũng như tôn lên cá tính của người Cự Giải.

Đá Ruby thể hiện tình yêu và sự lãng mạn, là biểu tượng của đam mê và sự mãnh liệt. Chúng đại diện sức mạnh của tình yêu và khả năng tạo nên những mối quan hệ sâu sắc, đáng tin cậy. Bên cạnh đó, đá Ruby còn được xem như một biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn. Nó được cho là có khả năng thu hút điềm may và mang lại thịnh vượng cho người sở hữu.

Đá Ruby thể hiện tình yêu và sự lãng mạn, là biểu tượng của đam mê và sự mãnh liệt.

Đá Peridot thể hiện tình yêu, tình bạn và sự hoà hợp trong mối quan hệ. Chúng được cho là có khả năng kích thích lòng trắc ẩn và tình cảm chân thành. Viên đá này được xem là có khả năng giúp giảm căng thẳng, lo lắng và mang lại cảm giác thư thái trong tâm trí.

Viên đá này được xem là có khả năng giúp giảm căng thẳng, lo lắng và mang lại cảm giác thư thái trong tâm trí.

Ngọc trai mang ý nghĩa đặc biệt và được yêu mến trong nhiều văn hóa khác nhau. Chúng được xem là biểu tượng của sự bình an và may mắn. Bên cạnh đó, ngọc trai còn có khả năng mang lại niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống. Món quà quý giá từ biển này được biết đến với sự tự tin và khả năng tăng cường sức hấp dẫn cá nhân. Ngọc trai có khả năng tạo sự thu hút trong giao tiếp và mối quan hệ, làm nổi bật cá nhân, ghi dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày.

Ngọc trai có khả năng tạo sự thu hút trong giao tiếp và mối quan hệ, làm nổi bật cá nhân, ghi dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày.

Các Cự Giải có thể ghé thăm Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng để tìm cho mình món trang sức phù hợp và trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Related Posts

Cách tính niên mệnh

Cách tính niên mệnh

Bạn từng nghe đến khái niệm “niên mệnh” trong phong thủy và muốn biết làm thế nào để tính ra niên mệnh của mình một cách nhanh…

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không? Có kiêng kị gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không? Có kiêng kị gì không?

Cặp nhẫn cưới đẹp quá làm bạn muốn đeo luôn khi mua nó. Nhưng lại băn khoăn: Không biết đeo nhẫn trước khi cưới thì có sao…

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà 2022, bạn có biết?

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà 2022, bạn có biết?

Tuổi Ngọ nên chọn màu nào khi sơn nhà là một câu hỏi phổ biến đối với những người thuộc tuổi này. Màu sắc có yếu tố…

Ý nghĩa và Cách đeo Chuỗi Hạt Đeo Tay hợp phong thủy bạn nên biết

Ý nghĩa và Cách đeo Chuỗi Hạt Đeo Tay hợp phong thủy bạn nên biết

Chuỗi hạt đeo tay không chỉ là một vật dụng quen thuộc mà còn được coi là một công cụ quý giá trong Phật giáo. Nhưng không…

Lễ tạ mộ sau khi xây xong: Những điều cần chuẩn bị

Lễ tạ mộ sau khi xây xong: Những điều cần chuẩn bị

Lễ tạ mộ sau khi xây xong là một bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong việc tưởng nhớ người đã khuất. Để tổ…

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy - Quả cầu hút tài lộc, công danh

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy – Quả cầu hút tài lộc, công danh

Mời bạn cùng Đá Phong Thủy An Phát tham khảo ngay những mẫu quả cầu đá phong thuỷ phù hợp cho người mệnh Thủy qua bài viết…