Học lái xe B2 Đà Nẵng – Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Rate this post

Bạn đang muốn tìm một trung tâm học lái xe B2 ở Đà Nẵng với mức học phí phù hợp? Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Học lái xe B2 Đà Nẵng

Đà Nẵng – một thành phố lớn với nền kinh tế và du lịch phát triển vượt bậc. Với số lượng khách du lịch tăng đột biến, dịch vụ xe taxi và công nghệ cũng phát triển mạnh mẽ. Vì thế, việc sở hữu bằng lái xe ô tô sẽ là lợi thế giúp bạn có thêm nguồn thu nhập. Do đó, nhu cầu học lái xe ô tô tại Đà Nẵng ngày càng cao.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ giới thiệu với các bạn khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại thành phố Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất.

Nội dung khóa học lái xe B2 tại Đà Nẵng

Theo quy định mới của Bộ GTVT về thi bằng lái xe ô tô, nội dung khóa học lái xe B2 tại Đà Nẵng cũng có những thay đổi để phù hợp với đề thi mới.

Phần lý thuyết học lái xe B2

Phần lý thuyết của khóa học sẽ giúp bạn nắm vững các khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, cấu tạo xe, cách sửa chữa xe cơ bản, kỹ thuật lái xe ô tô, văn hóa ứng xử và đạo đức của người cầm vô lăng, hệ thống các biển báo giao thông đường bộ, cách giải các thế sa hình và các câu hỏi điểm liệt. Thông qua việc hướng dẫn chi tiết từng câu hỏi trong bộ đề 600 câu, giáo viên sẽ chia sẻ cách học nhanh và hiệu quả, cùng các phần mềm ôn thi lý thuyết và đề thi thử trên ứng dụng.

Phần thực hành học lái xe B2

Thực hành lái xe B2

Phần thực hành sẽ diễn ra trên chiếc xe tập lái, với một giáo viên dành riêng cho bạn. Giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật lái xe và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Bạn cũng sẽ được thực hành các bài thi sa hình như đỗ pa, ghép xe dọc, ghép xe ngang,… Mục tiêu của khóa học là giúp bạn lái xe thành thạo và tham gia giao thông an toàn.

Học lái xe B2 Đà Nẵng giá tốt nhất

Về mức học phí, Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng cam đoan rằng mức học phí tại trung tâm là cạnh tranh và phù hợp trên thị trường. Không sử dụng chiêu trò quảng cáo với giá học phí thấp nhưng thực tế lại có nhiều chi phí bổ sung.

Học lái xe B2 ở đâu tại Đà Nẵng?

Địa chỉ học lái xe ô tô hạng B2 tại Đà Nẵng uy tín

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng là địa chỉ học lái xe ô tô hạng B2 đáng tin cậy cho mọi người. Trung tâm chúng tôi cam kết giảng dạy với mục tiêu giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành vững chắc và đạt kết quả thi cao nhất. Môi trường học tập tại trung tâm được trang bị hiện đại, với sân tập lái đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT, giúp bạn học thực hành hiệu quả nhất.

Địa chỉ học lái xe B2 Đà Nẵng

Liên hệ

Liên hệ với Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng ngay để đăng ký khóa học lái xe B2 tại Đà Nẵng.

Related Posts

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng: Chuyên Bán Xe Tải Cũ Kia K250, Kia K200

Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Tải Cũ Kia K250 Liên hệ 0978.023.923Có thể bạn quan tâm Vespa 50 Victoria…

Elizabeth Venus - Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Elizabeth Venus – Dịch vụ dán keo xe tốt nhất tại Đại Lý VinFast Phú Mỹ Hưng

Có thể bạn quan tâm Vé xe Limousine từ Yên Khánh đi Hà Nội: Trải nghiệm hạng thương gia đích thực Dán keo xe Janus chống trầy,…

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30: Bảo vệ động cơ xe ga và ô tô mẫu mới

Nhớt Mobil 1 5W30 là một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, mang trong mình những đặc điểm vượt trội do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản…

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì? Điều kiện lấy bằng lái 45 chỗ

Có rất nhiều bác tài vẫn luôn thắc mắc khi lái xe khách 45 chỗ cần bằng gì. Để điều khiển một chiếc xe ô tô khách…

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Cách tiết kiệm điện khi xe điện sắp hết pin

Có thể bạn quan tâm Top 2 nhà xe Tây Ninh đi Đà Lạt tốt nhất và giá vé trong năm 2024 Tuyến xe bus | QTSC…

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy ở TPHCM Uy Tín Nhất

Bằng lái xe không thể thiếu với mỗi người tham gia giao thông. Vì vậy, việc tìm kiếm những điểm thi lấy bằng lái xe máy uy…